Tiết lộ lý do khiến Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong: "Tôi ghét loại con trai này"

Vy Vy - Ngày 04/06/2023 13:00 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia tay hơn 1 thập kỷ nhưng vẫn hay xuất hiện trên báo cùng nhau.

Video: Trương Bá Chi từng mảnh mai xinh đẹp như thế này.

Năm 2012, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm. Sau đó, 2 cậu con trai của cặp đôi do mẹ chăm sóc. Từng có khá nhiều lời đồn về lý do chia tay của 2 người. Có tin tức nguyên nhân vì scandal của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Cũng có lời đồn khẳng định vì Tạ Đình Phong nghiện game mới khiến vợ chán nản.

Mới đây, Trương Bá Chi vừa tham gia mùa thứ 3 của show thực tế Twinkle Love Season. Lúc này, khán giả mới biết được về khái niệm tình yêu riêng của nữ diễn viên Sư tử Hà Đông. Cụ thể, trong chương trình, có 2 chàng trai đã tranh nhau bày tỏ tình cảm với cùng một cô gái. Chuyện này khiến Trương Bá Chi khó chịu.

Tiết lộ lý do khiến Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong: amp;#34;Tôi ghét loại con trai nàyamp;#34; - 1

Trương Bá Chi tham gia show thực tế bất ngờ nói về quan điểm tình yêu và chuyện chọn bạn trai.

Khi nói đến tâm lý háo thắng của các chàng trai và suy nghĩ của các cô gái về chuyện này, Trương Bá Chi đã ngay lập tức nói: “Thật đáng khinh!”. Cô cho biết thêm: “Nếu đặt mình vào đó, tôi sớm sẽ nhận ra hai chàng trai đó không thích tôi chút nào. Có lẽ tôi không thích những người con trai chỉ quan tâm đến thắng thua. Bởi vì khi một người quá quan tâm đến thắng thua, họ khó coi trọng tình cảm chân thành. Dù cố ở bên anh ta cả đời, cũng sẽ không hạnh phúc".

Chia sẻ của Trương Bá Chi nhận được khá nhiều phản ứng đồng tình từ phía cư dân mạng. Một số người nhận định ở bên 2 người đàn ông háo thắng khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Rất nhiều người khẳng định Trương Bá Chi thực sự nói không sai.

Tiết lộ lý do khiến Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong: amp;#34;Tôi ghét loại con trai nàyamp;#34; - 3

Chia sẻ của Trương Bá Chi nhận về nhiều đồng cảm từ khán giả.

Tuy nhiên, khán giả liên tưởng đến chuyện quá khứ của Trương Bá Chi và chồng cũ. Cụ thể, Tạ Đình Phong đến với cô sau một thời gian ngắn chia tay với Vương Phi. Lúc đó, báo chí truyền thông nhận định nam tài tử khá vội vã trong chuyện tình cảm với mỹ nữ họ Trương. Thậm chí, anh còn cầu hôn Trương Bá Chi mà không nói với bố mẹ một câu nào.

Tiết lộ lý do khiến Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong: amp;#34;Tôi ghét loại con trai nàyamp;#34; - 4

Tạ Đình Phong từng vội vã cầu hôn Trương Bá Chi.

Sau đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi không tổ chức đám cưới mà chỉ mở bữa tiệc nhỏ với sự có mặt của 10 người bạn thân thiết. Về phần Vương Phi, không lâu sau khi chia tay Tạ Đình Phong, đã kết hôn với Lý Á Bằng. Nhiều người cho rằng Tạ Đình Phong vội vã như vậy là muốn trả thù tình cũ. Anh không muốn là người thua trong chuyện tình cảm với Vương Phi. Trương Bá Chi chính là người thế thân trong mối quan hệ này.

Tiết lộ lý do khiến Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong: amp;#34;Tôi ghét loại con trai nàyamp;#34; - 5

Tạ Đình Phong vì bị Vương Phi bỏ rơi mới có quyết định vộ vã như vậy?

Trước đó, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông được hỏi lý do ly hôn, cô nhanh chóng đáp bằng 3 từ: ''Vì không hợp''. Có người cho rằng Trương Bá Chi thẳng thắn nhưng một số khác lại nhận định bà mẹ 3 con ngầm ám chỉ Tạ Đình Phong là người hiếu thắng trong chuyện tình cảm.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/tiet-lo-ly-do-khien-truong-b...

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ