"Tiểu Long Nữ" Phạm Văn Phương rơi nước mắt kể chuyện chồng đi tù, không đến đám tang cha anh

Ngày 07/06/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nhiều năm về trước khi Lý Minh Thuận ngồi tù, Phạm Văn Phương trở thành nhân vật bị báo chí soi mói.

Xem lại hình ảnh Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận trong Thần điêu đại hiệp.

Chuyện tình của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được coi là đẹp nhất nhì làng giải trí. Sau hơn 3 thập kỷ vào nghề, Phạm Văn Phương nhận ra quyết định đúng đắn nhất của cô chính là yêu và chọn Lý Minh Thuận làm chồng. Nàng Tiểu Long Nữ chưa từng hối hận vì điều này.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 1

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Singapore.

Mới đây, khi tham gia chương trình Hear U Out, Phạm Văn Phương bất ngờ hé lộ về đời tư và những năm tháng thăng trầm trong quá khứ. Đặc biệt, nàng Tiểu Long Nữ nổi tiếng này không quên nhắc đến ông xã, người đã luôn ở bên cô trong suốt những năm tháng đó.

Được biết, năm 2007, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương lúc đó chưa kết hôn. Nhưng, nam tài tử nổi tiếng lại phải ngồi tù vì lái xe trong tình trạng say xỉn, vi phạm luật giao thông. Lúc đó, không chỉ Lý Minh Thuận bị chỉ trích mà nhân vật bạn gái như Phạm Văn Phương cũng bị nhiều người chú ý.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 3

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đã dành cả thanh xuân bên nhau.

Phạm Văn Phương chia sẻ: "Khi Lý Minh Thuận đi tù, tôi chỉ nói anh ấy phải giải quyết những vấn đề trong tầm tay anh ấy thôi, không cần quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Tôi đã vùi mình vào công việc và cứ làm việc không ngừng nghỉ. Nhưng lúc đó tôi không thấy khó khăn, tôi nghĩ anh ấy còn phải chịu đựng nhiều hơn tôi. Anh ấy nói tôi đi làm đi và đừng đến thăm anh ấy".

Vì lúc đó, Phạm Văn Phương đang là ngôi sao nữ nổi tiếng của Singapore, truyền thông luôn đeo bám cô. Chính vì không muốn bạn trai lo lắng, Phạm Văn Phương luôn cố gắng giữ phong độ trong suốt thời gian Lý Minh Thuận ngồi tù. Thực tế, cô rất lo lắng cho bạn trai nhưng không có biểu hiện đặc biệt ra ngoài.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 4

Phạm Văn Phương từng rất đau lòng khi Lý Minh Thuận ngồi tù.

"Có lần tôi muốn gọi cho anh ấy sau giờ làm việc, bởi vì đó là thứ mà tôi đã rất quen làm. Chỉ sau khi tôi nhấc điện thoại và bấm số của anh ấy, tôi mới nhớ rằng anh ấy đang ở trong tù và tôi không thể gọi cho anh ấy được", nữ diễn viên chia sẻ.

Không chỉ nhắc đến chuyện Lý Minh Thuận ngồi tù, Phạm Văn Phương còn đau lòng kể về lần cô không thể tham dự tang lễ bố Lý Minh Thuận. Được biết, sự việc xảy ra vào tháng 2/2009, Lý Minh Thuận đã trở về quê hương Malacca nhưng Phạm Văn Phương không thể đi cùng vì nhà sản xuất không cho phép cô được nghỉ khi dự án còn dang dở. Chính vì sự vắng mặt của con dâu tương lai trong đám tang bố Lý Minh Thuận mà cô nhận về vô số chỉ trích trên mặt báo.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 5

Thời điểm bị dư luận đả kích vì không dự đám tang bố Lý, Phạm Văn Phương đã được chồng sắp cưới an ủi quan tâm.

Phạm Văn Phương tâm sự: "Tôi đã rất buồn và tôi đã không hiểu vì sao họ phải nói thế. Nếu tôi rời đi trước khi bộ phim quay xong, việc quay phim sẽ bị đình trệ và nó sẽ trở thành lỗi của tôi. Tôi đã bị đổ lỗi bất kể gì tôi đã làm. Nhà sản xuất sau đó đã xin lỗi tôi vì anh ấy không biết rằng mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy, nhưng đã quá muộn. Đó là sự hối tiếc lớn nhất của tôi trong cuộc sống".

Cô bật khóc: "Tôi có thể tự mình chịu đựng nếu tôi phải chịu đựng điều đó nhưng tôi không muốn thấy gia đình mình và những người xung quanh tôi cũng phải chịu đựng. Tôi rất tiếc vì tôi đã có thể ở bên chồng và tôi không thể gặp bố anh ấy lần cuối.

Khi bạn già đi, bạn sẽ bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Lý Minh Thuận hối hận vì đã không ở bên cạnh cha mình trong những giây phút cuối cùng và sự hối tiếc của tôi là không thể ở bên cạnh anh ấy lúc đó. Tôi chỉ muốn vài giờ được ở bên anh ấy, nhưng tôi không thể có được điều đó".

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 6

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận giờ đã là vợ chồng được hơn 1 thập kỷ.

Tâm sự của Phạm Văn Phương nhận về khá nhiều thương cảm từ khán giả. Quả thực thời điểm còn trẻ, cả Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận từng chịu nhiều đả kích vì là người của công chúng. Đời tư của cặp đôi cũng vì thế mà bị soi mói.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 7

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là cặp đôi nổi tiếng Singapore. Cả hai gặp gỡ khi cùng tham gia phim Thần điêu đại hiệp. Họ là cặp Cô Cô - Dương Quá đẹp đôi cả trong phim lẫn ngoài đời. Phạm Văn Phương từng được coi là "báu vật Singapore" còn Lý Minh Thuận từng là tài tử vạn người mê. Cuộc hôn nhân của họ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 8

Hình ảnh Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận trong Thần điêu đại hiệp.

"tieu long nu" pham van phuong roi nuoc mat ke chuyen chong di tu, khong den dam tang cha anh - 9

Gia đình của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được coi là gia đình kiểu mẫu của Singapore.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-long-nu-pham-van-phuong-roi-nuoc-mat-ke-chuyen-chong-di-tu...

Lấy nhau được 10 năm, Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương mới hé lộ lý do đổ Lý Minh Thuận
Cuộc sống không nhà lầu, xe sang của vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Tư Dạ/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ