Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên

Tư Dạ Ngày 12/12/2020 00:00 AM (GMT+7)

Mối hận Kim Bình từng là bộ phim rất được yêu thích thập niên 90 vì sự xuất hiện của dàn mỹ nữ sắc nước hương trời.

Video: Ngắm dàn mỹ nhân trong Mối hận Kim Bình.

Nếu từng yêu thích điện ảnh Hong Kong chắc chắn khán giả không thể không biết đến bộ phim Mối hận Kim Bình. Tác phẩm làm lên tên tuổi của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng giới giải trí xứ Cảng Thơm. Trong phim, các fan có dịp trầm trồ trước nhan sắc của tứ đại mỹ nhân Hong Kong như Ôn Bích Hà, Quách Khả Doanh, Quách Thiếu Vân và Dương Linh. Sau 26 năm, nhiều người tò mò về cuộc sống của 4 người đẹp từng tham gia đóng Mối hận Kim Bình năm xưa.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 1

Bộ phim Mối hận Kim Bình từng gây sốt màn ảnh nhiều năm trước.

Quách Khả Doanh: Sống giàu sang phú quý như bà hoàng

Hóa thân thành Lý Bình Nhi trong phim, Quách Khả Doanh đã thành công khi lột tả được nhân vật vừa mưu mô vừa có chút lẳng lơ. Vì muốn trả thù Tây Môn Khánh mà Lý Bình Nhi chấp nhận làm vợ hắn. Vai diễn giúp cho Quách Khả Doanh thể hiện được khả năng diễn xuất của mình dù bao năm vẫn bị gán mác "bình hoa di động".

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 3

Quách Khả Doanh xinh đẹp và nổi bật với vai Lý Bình Nhi.

Những năm 90, Quách Khả Doanh chính là đại mỹ nữ nổi tiếng xứ Cảng Thơm. Cô chưa từng được trao giải Thị hậu TVB, là một trong Ngũ đại hoa đán của đài cùng với Trương Khả Di, Thái Thiếu Phân, Trần Tuệ San, Tuyên Huyên. Đến giờ, dù sự nghiệp phim ảnh không còn như trước vì rút lui khỏi showbiz nhưng cuộc sống của Quách Khả Doanh vẫn đáng ngưỡng mộ.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 4

Quách Khả Doanh giờ hạnh phúc bên Lâm Văn Long và con gái.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 5

Cô cũng là doanh nhân thành đạt tại Hong Kong.

Quách Khả Doanh có cuộc hôn nhân viên mãn với tài tử Lâm Văn Long. Cả hai kết hôn năm 2004. Sau 16 năm, hôn nhân của 2 người vẫn rất hạnh phúc và viên mãn. Hiện tại, Quách Khả Doanh đứng đằng sau hỗ trợ cho ông xã là phó Chủ tịch đài ATV. Cô cũng rất mát tay hoạt động kinh doanh và có gia sản giàu có. Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống như bà hoàng của Quách Khả Doanh.

Ôn Bích Hà: Phan Kim Liên không đẻ vì sợ mất dáng

Không giống với Quách Khả Doanh, Ôn Bích Hà hiện tại vẫn là cái tên gây sốt trong giới giải trí. Cô không còn đóng phim nhưng thỉnh thoảng vẫn tham gia một số hoạt động trong showbiz. Hơn thế, người ta vẫn quen gọi Ôn Bích Hà là Phan Kim Liên đẹp nhất màn ảnh sau Mối hận Kim Bình. Đây cũng là một trong những vai diễn để đời của Ôn Bích Hà.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 6

Ôn Bích Hà là nàng Phan Kim Liên đẹp nhất màn ảnh.

Hiện tại, Ôn Bích Hà đang có cuộc hôn nhân đẹp như mơ với doanh nhân Hà Tổ Quang. Doanh nhân Hà nổi tiếng là người yêu và chăm sóc bà xã rất chu đáo. Thậm chí anh chấp nhận vợ không sinh con để giữ dáng. Nhiều người khá sốc với quyết định này của Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang vì ai cũng mong có một đứa con do chính mình sinh ra.

Được biết, không chỉ chiều vợ, Hà Tổ Quang còn dạy Ôn Bích Hà cách làm ăn kinh doanh. Cũng nhờ có chồng là cuộc sống của Ôn Bích Hà nhẹ nhàng và thoải mái. Ngày ngày cô chia sẻ ảnh đi du lịch, đi chơi cùng với chồng con.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 7

Ôn Bích Hà bên ông xã doanh nhân Hà Tổ Quang.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 8

Cô không sinh con mà nhận con nuôi vì sợ mất dáng.

Dương Linh: Nàng hầu của Phan Kim Liên giờ sống sung sướng

Hóa thân thành Xuân Mai, cô hầu gái của Phan Kim Liên, Dương Linh chiếm được cảm tình của khán giả vì có tính cách dễ thương, tốt bụng trái ngược hẳn với nhân vật trong nguyên tác vừa mưu mô vừa lẳng lơ, ác độc. Ngoài vai Xuân Mai, Dương Linh còn có một vai diễn ấn tượng khác là em gái của Lưu Thanh Vân trong phim Đại thời đại.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 9

Dương Linh là cô hầu gái xinh đẹp trong Mối hận Kim Bình.

Vài năm nay, tuy không còn đóng phim nhưng Dương Linh vẫn được yêu thích khi làm MC của một chương trình thuộc đài ATV. Cô có thân hình mũm mĩm nhưng rất đáng yêu. Vì cách dẫn chương trình duyên dáng mà Dương Linh được khán giả yêu thích.

Thực tế, Dương Linh có xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là cháu gái của nghệ sĩ opera nổi danh Lưu Khắc Tuyên, cháu của diễn viên gạo cội đài ATV Lưu Chí Vinh. Vì vậy mà sự nghiệp của cô cũng thuận lợi hơn bạn bè đồng trang lứa.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 10

Dương Linh phát tướng ở tuổi trung niên.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 11

Hiện tại, cô làm MC của 1 chương trình truyền hình.

Hiện tại, nàng Xuân Mai của Mối hận Kim Bình đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 thiên thần nhỏ. Cô cho biết ông xã rất yêu chiều vợ và không để cô làm việc nhà. Gia đình Dương Linh đều có giúp việc vừa lo việc nhà vừa giúp cô chăm con. Có thể nói, cuộc sống của cô rất thoải mái và yên ấm.

Quách Thiếu Vân: Chỉ chuyên vai phụ, 52 tuổi chưa chịu kết hôn

Trong Mối hận Kim Bình, Quách Thiếu Vân đóng vai Tôn Tuyết Nga. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng cô vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật sắc sảo và lanh lợi. Thực tế, trước khi tham gia đóng phim, Quách Thiếu Vân từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1992. Dù chỉ dừng chân ở top 5 nhưng cô vẫn là một trong những gương mặt sáng giá trong số các thí sinh dự thi.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 12

Quách Thiếu Vân đẹp sắc sảo và cuốn hút trong phim.

Khác với 3 mỹ nhân còn lại, Quách Thiếu Vân có sự nghiệp lận đận hơn. Cô từng nhiều lần muốn bỏ sự nghiệp diễn xuất để kinh doanh nhưng cuối cùng vì tình yêu nghề khó có thể dứt nên nữ diễn viên lại tiếp tục quay lại với phim ảnh.

Sau này, khán giả biết đến Quách Thiếu Vân qua các phim như Đại náo Quảng Xương Long, Bằng chứng thép, Tạo Vương Giả, Lấy chồng giàu sang, Cô nam quả nữ, Dương Quý Phi... Giờ đây, ở tuổi 52, Quách Thiếu Vân vẫn đóng phim dù chỉ là các vai phụ của đài TVB.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 13

Quách Thiếu Vân không có nhiều sự thay đổi so với thời trẻ.

Tứ đại mỹ nhân Mối Hận Kim Bình: Sau 26 năm, ai cũng sướng, sốc nhất là Phan Kim Liên - 14

Cô sống độc thân một mình mà không chịu kết hôn.

Đẹp sắc sảo, có tài ăn nói nhưng Quách Thiếu Vân vẫn sống độc thân. Cô không có ý định kết hôn. Ngoài đóng phim, Quách Thiếu Vân còn có thêm nghề khác là kinh doanh nhà hàng. Công việc làm ăn của cô cũng rất khá nên nữ diễn viên thu về lợi nhuận không nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-dai-my-nhan-moi-han-kim-binh-sau-26-nam-ai-cung-su...

Dưới ống kính người qua đường, Phan Kim Liên lẳng lơ nhất Cbiz lộ nhan sắc thật tuổi U60
54 tuổi, nhan sắc của Ôn Bích Hà có còn trẻ trung như ảnh cô chia sẻ hay như báo chí ca ngợi?
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao