Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh

Tracy Ngày 15/01/2021 14:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết: "Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm".

Sau đoạn clip tắm dưới nước đầy gợi cảm của Angela Phương Trinh thì hình ảnh poster quyến rũ của cô cùng Á hậu Tú Anh và Khánh Linh The Face cũng được chính thức ra mắt với dự án mới. Tuy nhiên trái với suy đoán của cộng đồng mạng về một bộ phim mới, sự thật sản phẩm lần này thực chất là một đoạn clip TVC mang tên "Tuyệt tác làn da". 

Để quay cảnh này, Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh. Cô tiết lộ: “Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. Ê kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. Lúc đó tôi, chị Tú Anh và Khánh Linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh. Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng… Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc”.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 1

"Bà mẹ nhí" không biết động lực nào giúp cô quên đi cái lạnh để thể hiện biểu cảm sexy, phong thái "Nữ thần" trong hồ nước như băng và sâu quá ngực.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 3

Ở những cảnh quay này, ba người đẹp mặc rất mỏng, trang điểm sắc lạnh.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 4

Đây là lần đầu cô làm việc cùng Khánh Linh và Tú Anh nên ban đầu gặp chút khó khăn vì cả ba có tính cách khác nhau, nhưng sau đó nhanh chóng bắt nhịp và trở nên ăn ý.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 5

Nhận được nhiều lời khen, Á hậu Tú Anh cho biết quá trình thực hiện quay rất vất vả khi cô và Phương Trinh, Khánh Linh phải làm việc liên tục trong môi trường đặc biệt là dưới nước.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 6

Ở cảnh quay bước chân lên bậc thềm, Tú Anh cũng mất rất nhiều thời gian tập luyện rồi liên tục ghi hình lại suốt hai tiếng. Cô cố gắng vừa bước đi vừa biểu cảm để toát lên sự bí ẩn, thoát tục đúng chất "Nữ thần".

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 7

Đoạn clip được ghi hình liên tục trong 24 tiếng nên các diễn viên ăn, nghỉ tại chỗ. Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh chịu áp lực vì phải diễn xuất tốt nhất những vẫn đảm bảo thời gian theo kế hoạch.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh - 8

Trước đó, Angela Phương Trinh úp mở tái xuất bằng những video, hình ảnh sexy lần lượt được đăng tải trên trang cá nhân của cố. Nữ diễn viên nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc tuyệt phẩm đúng chất nữ thần. 

Kiện tướng Khánh Thi đã phải trầm trồ thốt lên: “Em đẹp quá. Như minh tinh màn bạc”. Thúy Diễm khen Phương Trinh “xinh xuất sắc” còn diễn viên Khánh Hiền tâm tắc: “Đẹp hút hồn”. Riêng bạn gái Chi Bảo dành nhiều mỹ từ tôn vinh sắc vóc của “bà mẹ nhí”. Cô khẳng định vẻ đẹp thánh thiện của Phương Trinh không bao giờ hết hot và sự trở lại của cô chắc chắn sẽ tạo ra cú nổ lớn trong showbiz Việt. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/angela-phuong-trinh-suyt-bi-cam-vi-quay-lien-tuc-n...

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh