Bảo Thy khôn khéo đáp trả khi bị chê lấy chồng già, mặt tròn xoe như có bầu

Ngày 23/02/2020 11:00 AM (GMT+7)

Đứng trước tình huống “dở khóc dở cười” về những lời bình luận đa chiều, nhiều nghệ sĩ như Bảo Thy đôi lúc phải khéo léo xử lý để không bị “ném đá”.

XEM VIDEO: Bảo Thy có cuộc sống dát đầy hàng hiệu như một công chúa ngoài đời thật.

Tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc để trở thành một người phụ nữ của gia đình, dù khá tiếc nuối cho Bảo Thy nhưng nhiều người vẫn mừng vì cô tìm được “một nửa” yêu thương, đủ chăm sóc cô. Cuộc sống sau hôn nhân của “Công Chúa Bong Bóng” còn được ví như “bà hoàng” vì được chồng cưng chiều, sống trong nhung lụa với các dịch vụ tiện ích hạng sang, mặc đồ hiệu, đi du lịch…

Bảo Thy khôn khéo đáp trả khi bị chê lấy chồng già, mặt tròn xoe như có bầu - 1

Sau ngày cưới, Bảo Thy ít hoạt động showbiz hơn, thay vào đó là việc hưởng thụ như một bà hoàng.

Tưởng đã an phận bên cạnh chồng đại gia, Bảo Thy thỉnh thoảng vẫn gặp những tình huống “dở khóc dở cười” trước những cách quan tâm quá đà từ cộng đồng mạng, biến thành những lời nói vô duyên, dễ gây tổn thương.

Mới đây, khi đăng tải một bức ảnh đang thưởng ngoạn ở trời Tây, để lộ gương mặt có phần tròn trịa hơn trước, cô lập tức bị nghi ngờ là có em bé. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng vội vàng đính chính: “Em tròn ra đó mọi người ơi, mới tăng có 1 kí thôi mà. Em vẫn đang còn nhiều nơi phải đi chơi khám phá quá mà nên em không vội đâu”.

Bảo Thy khôn khéo đáp trả khi bị chê lấy chồng già, mặt tròn xoe như có bầu - 3

Hình ảnh đăng tải được cho rằng Bảo Thy đang mang thai con đầu lòng.

Ngoài chuyện bầu bí, có nhiều bình luận “chê” chồng Bảo Thy khiến cô phải… đáp trả mạnh tay hơn. Cụ thể, cũng trong bài viết này, một tài khoản ghi: “Chắc chắn hôn nhân của Bảo Thy có vấn đề, sinh ra kiếp người ca sĩ công chúng, xinh đẹp hình tượng công chúa mà lấy một người chồng già, giống như kiểu cưới bị ép buộc. Vậy tội cho Bảo Thy”.

Lời bình luận khiếm nhã chuyện vợ chồng đã khiến nữ ca sĩ phải khéo léo xử lý bằng cách trả lời: “Bạn và cái bé like comment này của bạn đều có duyên đến đáng thương. Thy thương hai bạn”. 

Bảo Thy khôn khéo đáp trả khi bị chê lấy chồng già, mặt tròn xoe như có bầu - 4

Không tỏ ra tức giận, cô nhẹ nhàng đáp trả trước nhiều lời bình luận khiếm nhã từng cộng đồng mạng.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng đưa ra những lời bình luận gây tổn thương đến cô, trước đó sau khi tổ chức đám cưới với chồng đại gia, một số ít đã chê bai ngoại hình ông xã của cô, cho rằng họ như “đôi đũa lệch”. Bạn của Bảo Thy - Vân Navy cũng thay mặt cô phản ứng mạnh mẽ: “Bảo Thy cùng thời với mình, xưa cũng có tiếp xúc vài lần, thật sự thì bả có 2 điểm mà mình đánh giá cao đó là cư xử nhẹ nhàng và luôn cố gắng giữ mình trong phép tắc khuôn khổ, cái này giống mình và mình biết điều đó chủ yếu là sống vì bố mẹ chứ không phải vì bản thân… Đến khi đám cưới với người này, nhiều người nhận thức kém sẽ vô nói những lời thể hiện đúng cái “sự kém” đó, thì cũng kệ chứ sao

Chồng người ta vừa giỏi, vừa giàu, vừa trân trọng và cưng chiều bả như vậy trong khi bả cũng 31 tuổi rồi. Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là ok hơn các bạn. Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng, quan trọng trong mối quan hệ đó họ tốt hay không. Mưa tới đâu mát mặt tới đó. Tóm lại là hôn nhân hay ly biệt của bất kì ai đều chẳng liên quan đến mình, nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng cho văn minh nha”.

Bảo Thy khôn khéo đáp trả khi bị chê lấy chồng già, mặt tròn xoe như có bầu - 5

Đối với nữ ca sĩ, việc cách biệt tuổi tác cũng không phải là điều quan trọng, mà quan trọng nhất chính là cảm giác hạnh phúc, bình yên mà chỉ có ông xã Phan Lĩnh mới có thể mang đến cho cô.

Nữ ca sĩ cũng nhiều lần phải bảo vệ ông xã trước nhiều ý kiến không hay. Cô khẳng định ông xã không phải là nam thần điện ảnh, là người của giới giải trí, hay trau chuốt ngoại hình nên đó không phải là điều cô quan tâm. Cô nói: “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-thy-khon-kheo-dap-tra-khi-bi-che-lay-chong-gia-ng...

Sướng như Bảo Thy: Kết hôn xong được chồng cung phụng, dẫn đi du lịch khắp nơi 
Bước vào cuộc hôn nhân với chồng đại gia, Bảo Thy chẳng khác gì "bà hoàng" khi được ông xã yêu chiều, dẫn đi du lịch, mua hàng hiệu, đặc biệt có mẹ...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt