Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16

Ngày 08/07/2018 12:01 PM (GMT+7)

Với Đào Bá Lộc, tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu rất thật lòng, ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt.

Sau thành công của MV Thanh xuân cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc đã ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện phần tiếp theo của MV với tên gọi Gửi thời niên thiếu. Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng của tình yêu ngây thơ tuổi 16. 

Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16 - 1

Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong căn nhà gỗ, hồi tưởng lại kỉ niệm thời học sinh.

Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16 - 2

Từ đó, câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách hồn nhiên, giản dị, đúng với lứa tuổi. MV lần này tiếp tục mang đậm chất "đam mỹ". 

Với Đào Bá Lộc, tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu thật lòng, rất ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt. Yêu hết mình, nhung nhớ, đau khổ cũng hết mình, và sau khi đã trải qua thì không ai còn đủ dũng cảm và xúc cảm để dấn thân trọn vẹn như thế một lần nữa.

Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16 - 3

Đối với Đào Bá Lộc, dấu ấn khó phai của tình yêu năm 16 tuổi chính là nụ hôn ngọt ngào lên trán.

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ: “Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những nguời tôi muốn đuợc gặp lại lần nữa, và có những lỗi lầm tôi luôn mong được sửa chữa.

Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16 - 4

Diễn viên nam chính của MV "Gửi thời niên thiếu" là Quán quân cuộc thi "Cười xuyên Việt" Anh Tú.

Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn, nên gần như nam ca sĩ phải làm việc hết công suất. Vừa diễn xong là phải kiểm tra xem cảnh quay đã được như ý muốn chưa, rồi lại tiếp tục chuẩn bị những cảnh quay tiếp theo. 

Thậm chí, để có được những góc quay đẹp, Đào Bá Lộc đã phải trầy chân chảy máu khi leo lên thềm đá. Hay những cảnh dắt xe đạp lên dốc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự rất khó khăn, rồi khi chạy xe xuống dốc thì lại rất nguy hiểm, v.v...

Đào Bá Lộc được bạn diễn nam tình tứ hôn trán trong MV về tình yêu tuổi 16 - 5

Đào Bá Lộc một mình đảm nhận nhiều công việc, tuy vất vả nhưng nam ca sĩ rất vui vì mọi thứ nhịp nhàng, sản phẩm tạo ra đúng ý mình.

Ca khúc Gửi thời niên thiếu được viết như lá thư để sau này có dịp nhìn lại, hồi tưởng về những ngày niên thiếu ngập trong mồ hôi, một ít nuớc mắt và rất nhiều tiếng cười của chính nam ca sĩ.

Đào Bá Lộc viết tiếp câu chuyện về thanh xuân đam mỹ trong MV mới
"Gửi thời niên thiếu" được kỳ vọng sẽ gây "náo loạn" cộng đồng người yêu nhạc.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc