Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích

Ngày 05/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cứ mỗi năm đến mùa Noel là rất nhiều người yêu thích tìm đến những địa điểm trang trí đẹp để check-in “sống ảo”, nghệ sĩ Việt cũng không ngoại lệ.

Không chỉ nổi tiếng là “người đẹp không tuổi”, MC Thanh Mai còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi gu thẩm mỹ tinh tế mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tại TMV BB Thanh Mai do cô điều hành cũng vậy, cô thường xuyên chăm sóc, trang trí, chăm chút từng chi tiết nhỏ để cơ sở làm đẹp không chỉ là nơi chăm sóc nhan sắc mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng.

Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích - 1

Thành lập TMV hơn 22 năm. MC Thanh Mai luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, hiệu quả làm đẹp và sự thoải mái, an tâm đến khách hàng. Vì vậy, mỗi năm BB Thanh Mai đón tiếp hơn vài trăm lượt đến chăm sóc của nghệ sĩ và hàng nghìn lượt khách hàng. Mỗi dịp lễ, Tết, BB đều có trang trí theo chủ đề để khách hàng có thể khoe nhan sắc bên cạnh hoa, lá, cỏ cây…

Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích - 2

CEO MC Thanh Mai trẻ trung dù đã trong độ tuổi U50

Nghệ sĩ Việt cũng thường xuyên đến BB chăm sóc và không quên chụp ảnh check-in:

Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích - 3

Siêu mẫu Xuân Lan khoe dáng tại BB

Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích - 4

MC Thanh Thảo Hugo trẻ trung tạo dáng

Cùng xem video MC Thanh Thảo chúc mừng Noel tại đây

Được biết, nhân dịp Giáng Sinh, BB Thanh Mai triển khai chương trình ưu đãi làm đẹp với chi phí cực kỳ hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đến BB tư vấn và thăm khám đều nhận được quà Noel vô cùng đặc biệt, đồng thời ưu đãi chi phí làm đẹp chỉ trong dịp này. Thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây.

Địa điểm check-in đậm chất Noel mà nghệ sĩ yêu thích - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dia-diem-check-in-dam-chat-noel-ma-nghe-si-yeu-thich-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).