Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu

Ngày 13/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tối qua trong chương trình dạ tiệc và vinh danh Hoa hậu toàn cầu của Trung tâm Kim Lợi, diễn viên nam vương Đoàn Thanh Tài xuất hiện với vai trò vedette đầy lịch lãm và cuốn hút.

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu - 1

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài (thứ 3, từ trái sang) cùng anh Lý Nguyễn (áo hoa) đại diện thương hiệu veston Mon Amie với màn chào kết trong vai trò “vơ-đét” trong đêm diễn.

Trong bộ veston đen-xám của thương hiệu thời trang Mon Amie chàng diễn viên, nam vương điển trai thôi miên mọi ánh nhìn với sắc mặt lạnh, nam tính và cực chất. Nam người mẫu gốc Bến Tre sải những bước đi dài đầy ấn tượng thu hút sự dõi theo của công chúng trong một không gian đẳng cấp năm sao. Cùng với nam tài tử điện ảnh, bên cạnh anh còn có Á quân mẫu và tài năng Nam Phong, siêu mẫu Trần Trung và nhiều nam người mẫu khác.

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu - 2

Sân khấu sự kiện được thiết kế sang trọng, hoành tráng.

Thương hiệu thời trang Veston Mon Amie của Lý Nguyễn được biết đến là những bộ thời trang cách, lịch lãm và được các quý ông ưa chuộng lựa chọn. Theo anh Lý Nguyễn ngoài thương hiệu thời trang cao cấp danh cho nam giới, sắp tới anh chính thức mở rộng kinh doanh, chuyên cung cấp nước hoa xách tay từ Mỹ chính hãng.

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu - 3

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài cực chất và lịch lãm trên thảm đỏ.

Thời gian gần đây tên tuổi của diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau trong thế giới giải trí. 

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu - 4

Chàng diễn viên cùng Á quân Nam Phong hội ngộ trên thảm đỏ sự kiện.

Với công việc chính là diễn viên chính kịch tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, Đoàn Thanh Tài đã lấy nước mắt công chúng qua những vai diễn rất đời và tính triết lý thâm thúy... Ở vai trò diễn viên, Đoàn Thanh Tài để lại nhiều vai diễn có chiều sâu về nội tâm và đầy trắc ẩn, đa cảm xúc... Ngoài ra sự đa năng trên, chàng Nam vương còn ghi dấu ở lĩnh vực MC trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài làm vedette trong show thời trang vinh danh Hoa hậu - 5

Đoàn Thanh Tài thôi miên ánh nhìn với dáng vẻ điển trai, nam tính.

Thường xuyên bay show sang châu Âu, Nhật, Hàn Quốc... đặc biệt là thị trường hải ngoại Hoa Kỳ. Công chúng cộng đồng người Việt tại Mỹ rất yêu mến Đoàn Thanh Tài và xem tài tử điện ảnh như một nhân tố mới, hơi thở mới làm mới thị trường giải trí nước ngoài.

Xuất hiện đầy lịch lãm, nam tính vả đỏm dáng trong bộ veston cuốn hút, ánh mắt lạnh lãng tử của chàng diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài cuốn hút công chúng qua từng bước sải chân.

Mon Amie Veston - Suit & Uniform

Địa chỉ: 357 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

(Khám phá).