Dương Hoàng Yến đột ngột sụt cân khá nhiều khiến người hâm mộ lo lắng

Ngày 07/09/2018 17:46 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết mình đang có kế hoạch "siết cân" để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tối hôm qua (6/9), Dương Hoàng Yến tham gia biểu diễn trong chương trình Ơn nghĩa sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu. Đây là năm thứ 2 nữ ca sĩ tham gia biểu diễn ở chương trình này. Cô trình diễn các ca khúc khá quen thuộc: Khúc ru (Hồng Kiên), Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), và Hòa nhịp con tim cùng các nghệ sĩ khác trong chương trình . 

duong hoang yen dot ngot sut can kha nhieu khien nguoi ham mo lo lang - 1

 Nữ ca sĩ khoe hình thể mong manh trong bộ đầm của người anh thân thiết - NTK Hà Duy. Dương Hoàng Yến khiến nhiều fan lo lắng về việc cô sút cân quá nhanh trong thời gian gần đây.

duong hoang yen dot ngot sut can kha nhieu khien nguoi ham mo lo lang - 2

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vui vẻ trấn an người hâm mộ rằng việc gầy đi là do bản thân chủ động "siết cân", chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. 

Dương Hoàng Yến cho biết cô chuẩn bị ra mắt 1 ca khúc hợp tác cùng ca sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Khắc Hưng, trong đó nam ca sĩ Như vậy nhé sẽ đóng vai trò sáng tác, còn Khắc Hưng trong vai trò nhà sản xuất.

Dương Hoàng Yến đang rất nóng lòng chờ ngày sản phẩm mới của mình "lên sóng", hứa hẹn sẽ là một bước đi mới trong sự nghiệp của cô với sự thay đổi cả về chất nhạc lẫn hình ảnh. “Sẽ là sự trẻ trung, tươi mới hơn so với Dương Hoàng Yến thời gian qua”, nữ ca sĩ Dù chỉ là chia sẻ.

duong hoang yen dot ngot sut can kha nhieu khien nguoi ham mo lo lang - 3

Dương Hoàng Yến cho biết cô chuẩn bị ra mắt 1 ca khúc hợp tác cùng ca sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Khắc Hưng.

duong hoang yen dot ngot sut can kha nhieu khien nguoi ham mo lo lang - 4

Nữ ca sĩ đang rất nóng lòng chờ ngày sản phẩm mới của mình "lên sóng".

Thời gian qua, Dương Hoàng Yến tập trung chạy show Bắc - Nam để có thêm điều kiện tài chính thực hiện các sản phẩm mới. Cô luôn tâm niệm những sản phẩm giới thiệu tới công chúng phải thực sự chỉn chu, chuyên nghiệp, bắt mắt. Chính vì thế, Dương Hoàng Yến không tiếc tiền đầu tư vào những đứa con tinh thần của mình.

Dương Hoàng Yến tỏ tình với Bằng Kiều trên sân khấu Hà Nội
Nữ ca sĩ đã có màn song ca vô cùng ăn ý với Bằng Kiều khi làm khách mời trong liveshow của anh tại Hà Nội.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ