Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng

Ngày 22/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sự hòa quyện của không gian đậm chất cổ điển tại Dalat Palace, sân khấu hoành tráng, visual tuyệt đỉnh, cùng dàn nữ doanh nhân quyến rũ với những tiết mục biểu diễn đẹp mắt tất cả đã tạo nên một Gala Đường đến Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 thật ý nghĩa, thú vị và nhiều xúc cảm khó quên.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm túc và gắt gao của ban tổ chức, những nữ doanh nhân xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm Gala chung kết Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 trên cao nguyên Lâm Viên thơ mộng vào ngày 18/04/2021 vừa qua.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 1

Các nữ doanh nhân mở màn ấn tượng trong phần trình diễn BST Áo dài “Di sản Văn hóa Việt Nam” của NTK Tuấn Hải

Gala Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 đã gây được ấn tượng với khán giả ngay giây phút mở màn với phần trình diễn trang phục áo dài. Trên nền nhạc “Cánh hồng phai” được trình bày bởi giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Bon Nguyễn cùng sự dẫn dắt duyên dáng đã giúp các nữ doanh nhân tự tin và tỏa sáng.

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong thời đại mới vẫn không quên chăm lo cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân, điều đó thể hiện rõ qua ba phần trình diễn trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải, dạo phố của Thoa Monna và dạ hội của Minh Tuấn.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 2

Các nữ doanh nhân xuất sắc bước vào vòng chung kết xếp hạng

Năm 2021, với những nét mới mẻ, Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nữ doanh nhân, mỗi gương mặt có trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo.

Trải qua các vòng trình diễn cùng phần thể hiện tài năng, vẻ đẹp cùng sự duyên dáng của các nữ doanh nhân đã thật sự tỏa ngát hương. Và Top 5 xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Nguyễn Thị Mai Phượng, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thanh Giang, Vũ Thị Bích Hồng.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 3

Các doanh nhân nhận giải Sen vàng đất Việt trong khuôn khổ sự kiện

Phần thi ứng xử luôn đem đến nhiều bất ngờ nhất, cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của sân chơi ý nghĩa này. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 4

Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi. Từ trái qua: Diễn giả Danny Võ, Nhà giáo – Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Bông hồng Quyền lực Hoàng Thanh Bình, Quý ông Hoàn hảo Thái Hoàng, Diễn viên – Đạo diễn – Doanh nhân Mai Thu Huyền, Bông hồng Tài năng Lê Thị Mai Linh, Á hậu 1 Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Phạm Thị Cúc

Giây phút hồi hộp nhất có lẽ chính là phần công bố danh hiệu cao nhất của MC Anh Quân, chiếc vương miện đã thuộc về Nguyễn Thanh Giang (Suji Nguyễn), cả khán phòng đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả.

Nguyễn Thanh Giang đã nổi bật ở các vòng trình diễn với khuôn mặt cá tính, nụ cười rạng rỡ, không những thế cách ứng xử thông minh, nhanh nhẹn và duyên dáng, luôn năng động và hoạt bát trong suốt hành trình.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 5

Cùng với Tân Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang (giữa), giải Á hậu 1 thuộc về Bùi Thị Xuân (Bùi Thanh Xuân) và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Nguyễn Thị Mai Phượng, cô cũng chính là Thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn từ fanpage.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 6

Ngoài ra các thí sinh còn đạt các giải phụ: Hoa hậu Thân thiện thuộc về Trần Thị Kim Yến; Hoa hậu Truyền thông không ai khác chính là Lê Như; Hoa hậu Nhân ái đã được trao đến Đặng Thị Thùy Dung; với những dự án ý nghĩa cho xã hội, danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng đã thuộc về Vũ Thị Bích Hồng; Hoa hậu Thời trang chính là nữ doanh nhân Kiều Thu Huyền; Danh hiệu Hoa hậu Áo dài đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thủy.

Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021: mãn nhãn với những “sắc hương” tỏa sáng - 7

Thiếu tướng – GS.TS Nguyễn Đình Được, Nhà giáo – DN Nguyễn Đỗ Bách và Nhà báo Minh Thúy trao giải cho BHQL Hoàng Thanh Bình

Thật đặc biệt và xúc động khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ đã được BTC trao cho Bông hồng Quyền lực Hoàng Thanh Bình – CEO của Công ty TNHH Hợp tác & Đầu tư Bất động sản Linh Anh. Nữ doanh nhân sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á.

Trong khuôn khổ chương trình còn vinh danh các doanh nhân nhận cúp Sen vàng đất Việt với những đóng góp tích cực của họ trong lĩnh vực kinh tế. Sự kiện diễn ra thành công, Ban tổ chức gởi lời cảm ơn chân thành đến các ca sĩ và đơn vị đồng hành: Nha khoa Việt Nha; Bất động sản Linh Anh; Thương hiệu Hector; Kỳ Gia – Trầm hương các; Grand Skin Care; Áo dài Tuấn Hải; Dạ hội Nguyễn Minh Tuấn; Thời trang Monna; ca sĩ Hà Dũng; ca sĩ Bon Nguyễn – Thúy Nga Paris by Night…

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khanh Nguyễn- Nam Hải

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gala-trao-giai-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-20...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).