Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022

Ngày 22/01/2022 09:28 AM (GMT+7)

Tham gia Miss Eco Vietnam 2022 với tư cách Ban giám khảo - đồng hành tài trợ, CEO M.Night Phương Đài luôn thu hút ánh nhìn mỗi lần xuất hiện. 

Chọn thiết kế đầm đỏ lộng lẫy như công chúa, Phương Đài nổi bật tại sự kiện. Mỹ nhân chơi lớn khi chọn váy xẻ cao hiểm hóc hút mọi ánh nhìn. 

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 1

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 2

Trải qua nhiều ngày thi với những hoạt động phụ, thí sinh người dân tộc Ê Đê - H’Cúc ÊBan đã đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Eco Vietnam 2022 và giành quyền đại diện Việt Nam thi quốc tế.

H’Cúc ÊBan sinh năm 2002, cô cao 1m7 và là người dân tộc Ê Đê. Người đẹp giỏi tiếng Trung và đang trong thời gian rèn luyện tiếng Anh. 

Ngay khi công bố người chiến thắng, Phương Đài cảm thấy hạnh phúc vì H’Cúc ÊBan cũng chính là người cô lựa chọn và ấn tượng nhất vòng sơ khảo. Phương Đài cho biết: Tôi thích vẻ đẹp khỏe khoắn cùng làn da nâu của Tân Hoa hậu. Tôi thấy cô ấy rất phù hợp để thi quốc tế.

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 3

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 4

H’Cúc Ê Ban đã chinh phục BTC bằng sự mộc mạc, yêu thiên nhiên và đam mê đi thi quốc tế của mình. Cô tin rằng với danh hiệu cao nhất, bản thân cô sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại dân tộc mình. 

Cô kể: "Em được sinh ra trong một gia đình thuần nông nhưng đầy tình yêu thương. Gia đình em có 5 chị em. Em là con thứ hai. Nhiều người nói, bố mẹ em nghèo mà còn đẻ lắm. Đúng là nhà em nghèo nhưng bố mẹ em chưa bao giờ bỏ rơi con giữa chợ.

Em cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương, dạy dỗ và bao bọc của bố mẹ. Bởi em biết, ngoài kia có những mảnh đời còn khổ hơn mình rất nhiều. Em luôn trân trọng gia đình mình".

Cô muốn được học đại học nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải tạm hoãn việc học lại. H Cúc Ê Ban một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, dành dụm tiền để đi học. Sau 2 năm, điều đó đã thành hiện thực.

H Cúc Ê Ban tâm sự: "Vì gia đình đông con nên em có tính tự lập từ nhỏ. Nhiều lúc, em nghỉ học, trốn bố mẹ đi làm thuê. Lúc thì cuốc cỏ, lúc lại chạy cây, thậm chí là đi giúp việc, làm ô-sin cho người ta... miễn là làm ra đồng tiền chân chính, việc gì em cũng không ngại khổ. 

Đi làm không được bao nhiêu tiền nhưng em chỉ giữ lại 10% còn đâu đưa hết cho bố mẹ trang trải sinh hoạt phí trong nhà. Vì lớn lên trong hoàn cảnh như thế nên từ nhỏ em đã nghĩ, sau này mình phải cố gắng để góp phần làm cho gia đình ngày một tốt hơn".

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 5

Giám khảo - CEO M.Night Phương Đài xuất hiện đầy thu hút tại Miss Eco Vietnam 2022 - 6

Mang nét đặc trưng của người con vùng cao, H’Cúc Ê Ban sở hữu làn da nâu, đôi mắt đen sáng và sự khỏe nhắn của người con núi rừng. Cô cho biết mình yêu mảnh đất Tây Nguyên, dù nơi này còn nhiều khó khăn nhưng luôn có những điều giản dị hạnh phúc và môi trường sinh thái cũng tràn ngập màu xanh.

H’Cúc ÊBan có khả năng hát rất tốt. Cô đang theo học lớp than nhạc để phát triển tài năng của bản thân. Sau khi đăng quang Miss Eco Vietnam 2022, H’Cúc ÊBan sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2022 vào tháng 3 tại Ai Cập. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giam-khao-ceo-mnight-phuong-dai-xuat-hien-day-thu-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).