Khánh Ngân "đắt show" trước thềm chung kết The Face 2016

Ngày 31/08/2016 09:23 AM (GMT+7)

“The Face - Gương mặt thương hiệu 2016” đã trải qua gần 3 tháng so tài giữa các người đẹp, giờ đây chỉ còn chưa đầy 1 tuần trước khi diễn ra đêm chung kết, người hâm mộ khá hài lòng với top 3.

Nếu như Chúng Huyền Thanh từng làm mưa làm gió ở những tập đầu bởi gương mặt đáng yêu, thậm chí từng được Phạm Hương nhận xét có gương mặt của hoa hậu, hay như Phí Phương Anh xinh đẹp ngay cả với mặt mộc, tính cách hồn nhiên đúng như lứa tuổi 19 của mình, thì ở Đỗ Trần Khánh Ngân lại chứng tỏ được nhan sắc hơn người với việc từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, và có hình thể chuẩn nhất với chiều cao 1m72 cùng số đo 83,5-64-90. Vì thế không ngạc nhiên khi Khánh Ngân gây được sự chú ý với nhiều nhãn hàng.

Khánh Ngân quot;đắt showquot; trước thềm chung kết The Face 2016 - 1

Mới đây, Khánh Ngân được hoa hậu Thu Hoài - người đứng sau làm đẹp cho các thí sinh, ký kết hợp đồng giá trị khủng để mời cô làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng thẩm mỹ.

Khánh Ngân quot;đắt showquot; trước thềm chung kết The Face 2016 - 2

Tiếp xúc với nhiều thí sinh, tuy nhiên hoa hậu Thu Hoài hẳn đã nhìn thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của Khánh Ngân mà cô đã không ngần ngại chi một số tiền lớn để mời Khánh Ngân "về với đội của mình". Mặc dù đêm chung kết chưa diễn ra nhưng top 3 gương mặt của The Face cho tới thời điểm này được đánh giá cao thông qua việc ký được những hợp đồng lớn như vậy.

Khánh Ngân quot;đắt showquot; trước thềm chung kết The Face 2016 - 3

Hoa hậu Thu Hoài ký kết hợp đồng “khủng” với Khánh Ngân

Qua đây, có thể thấy The face tuy mới được tổ chức năm đầu nhưng đã đạt được thành công đáng ghi nhận và đúng với tính chất cuộc thi tìm kiếm đó là: “Gương mặt thương hiệu”. Cùng chờ đợi kết quả chung cuộc để xem người đẹp nào sẽ giành chiến thắng trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Khánh Ngân