Lê Hiếu ra single thứ 2 trong năm 2017 cùng dịp với “tình cũ” Văn Mai Hương

Ngày 25/11/2017 17:37 PM (GMT+7)

Tối 23/11, ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức cho ra mắt single "Nếu yêu em là sai".

Được biết, Nếu yêu em là sai là single thứ 2 trong năm 2017 của Lê Hiếu sau thành công của Ngày mai sẽ khác. Đây là một sáng tác của Kai Đinh. 

le hieu ra single thu 2 trong nam 2017 cung dip voi “tinh cu” van mai huong - 1

"Nếu yêu em là sai" là single thứ 2 trong năm 2017 của Lê Hiếu.

Nếu yêu em là sai là câu chuyện muôn thuở về tình yêu. Trong chuyện tình cảm, chúng ta thường đặt những câu hỏi đúng - sai, như là đúng người hay sai người, đúng thời điểm hay sai thời điểm. Nhưng thực ra, ngay từ lúc bắt đầu vốn dĩ đã không có đúng - sai rồi. 

Bởi nếu người mình yêu là sai, chắc không ai trong cuộc đời cần mình sống đúng. Và khi yêu không ai biết trước được là đúng, là sai, sự rung động trong từng khoảnh khắc bên nhau là những cảm xúc đáng trân quý nhất. Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó mà chỉ trái tim mới hiểu được. 

le hieu ra single thu 2 trong nam 2017 cung dip voi “tinh cu” van mai huong - 2

Với Lê Hiếu, bài hát này mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt phần lời của Kai Đinh đã "hạ gục" anh hoàn toàn. Lê Hiếu chia sẻ, anh ra mắt Nếu yêu em là sai không hi vọng nó sẽ thành hit hay đạt được điều gì, mà chỉ mong ca khúc sẽ có sức sống lâu bền qua năm tháng như Con đường màu xanh, Ngày mai em đi... 

le hieu ra single thu 2 trong nam 2017 cung dip voi “tinh cu” van mai huong - 3

le hieu ra single thu 2 trong nam 2017 cung dip voi “tinh cu” van mai huong - 4

Với Lê Hiếu, "Nếu yêu em là sai" mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc. 

Kai Đinh - tác giả của Nếu yêu em là sai cho biết: "Kai đã lớn lên cùng với âm nhạc của anh Hiếu, nên được hợp tác với anh trong dự án này là một niềm vinh dự, tự hào lớn. Ca khúc này cũng là có style khác với những ca khúc mà Kai Đinh đã ra mắt trong năm nay. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó". 

Trước đó, Lê Hiếu gây chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của "tình cũ" Văn Mai Hương sau 3 năm "đường ai nấy đi". Tại sự kiện, cả hai khẳng định ở hiện tại đã có sự bao dung dành cho nhau và trở thành bạn bè.

le hieu ra single thu 2 trong nam 2017 cung dip voi “tinh cu” van mai huong - 5

Lê Hiếu bên "tình cũ" Văn Mai Hương tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Teaser single "Nếu yêu em là sai" - Lê Hiếu:

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc