"Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương – Host của chương trình Women Leader Rountable

Ngày 17/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Những câu chuyện về cuộc sống đời thường, gia đình và chốn thương trường của các doanh nhân thành đạt sẽ được đề cập trong chương trình Women Leader Roundtable, với sự dẫn dắt sẽ của host – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Là một gương mặt đang tạo nhiều chú ý không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, cá tính mà còn được nhìn nhận ở nhiều vai trò khác nhau, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cho thấy sự biến hóa linh hoạt của bản thân khi tự tin lấn sân và thể hiện tốt ở vai trò host chương trình talkshow dành cho doanh nhân - Women Leader Roundtable.

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 1

Không chỉ được ngợi khen về phần hình ảnh với những bộ trang phục thời trang, ấn tượng, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương còn thuyết phục khán giả bởi khả năng ăn nói của mình. Ngay trong buổi talkshow đầu tiên, Bùi Thanh Hương cũng đã có phần thể hiện chỉn chu và ghi điểm bởi sự điềm tĩnh, tự tin và hoạt ngôn.

Bùi Thanh Hương - Nữ Hoàng Hoa Hồng hiện đang đảm nhận những những vai trò chủ chốt tại các doanh nghiệp khác nhau. Cô là Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle - Chủ tịch công ty cổ phần quốc tế fulife - sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen - Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman - Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam - Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network - giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh.

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 2

Mặc dù một lịch công việc dày đặc nhưng khi được mời tổ chức và giữ vai trò host cho chương trình, cô vô cùng tâm hạnh phúc và dành nhiều tâm huyết. Bởi bên cạnh việc kinh doanh, Bùi Thanh Hương còn là người sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Global Leader Network. Đây là một tổ chức uy tín, nơi quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt. Happy Women ra đời với sứ mệnh: Kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn. Cũng chính vì thế, khi ngồi vào vị trí host của chương trình, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương dễ chia sẻ và lan tỏa những thông điệp mà chương trình muốn chia sẻ.

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 3

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 4

Women Leader Roundtable là một chương trình truyền hình do tạp chí Profbeauty tổ chức với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của phụ nữ đương đại trong công việc, bạn bè; gia đình, con cái; tình yêu, hôn nhân; đam mê, niềm vui...và cả những khó khăn, vấp ngã... dưới góc nhìn đầy mới mẻ đến từ những khách mời của chương trình là các chuyên gia, doanh nhân, nhà báo nổi tiếng...

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 5

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 6

Thông qua 30 phút thời lượng của chương trình, với cương vị là Giám đốc Chương trình, đồng thời đảm nhận vai trò host của chương trình, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ cùng các khách mời cập nhật tin tức, sự kiện diễn ra trong tuần về hoạt động của phụ nữ nói chung và doanh nhân nói riêng, trò chuyện với một nhân vật nữ doanh nhân thành đạt trên chốn thương trường và trong mục Cân bằng nhịp sống sẽ là những mẹo vặt và những giải pháp chăm sóc bản thân để lấy lại sự cân bằng trong công việc. Mỗi tháng Women Leader Roundtable sẽ diễn ra 2 talkshow.

"nu hoang hoa hong" bui thanh huong – host cua chuong trinh women leader rountable - 7

Ekip thực hiện

Đơn vị tổ chức: Tạp chí PROFBEAUTY

Ekip sản xuất: Profbeauty và TArtstudio

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Đào Dương Linh

Giám đốc chương trình: Nữ hoàng Hoa hồng - Doanh nhân Bùi Thanh Hương

Hotline chương trình: 0963.738.839

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ