Ơn giời, Soobin Hoàng Sơn đã chịu nhảy trong MV mới!

Ngày 03/04/2018 09:27 AM (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn đã chịu nhảy trong MV I know you know vừa mới được tung ra khiến nhiều fan thích thú.

Sau hàng loạt MV theo lối "diễn sâu" thì MV mới lần này Soobin Hoàng Sơn đã nhảy múa tưng bừng hơn.

Nhiều khán giả vẫn thắc mắc rằng từ những thành công vang dội trong năm 2017 cùng hàng loạt giải thưởng như Zing Music Awards, Keeng Music Awards, Làn Sóng Xanh... thì con đường âm nhạc Soobin Hoàng Sơn trong năm 2018 sẽ ra sao?

MV mới của Soobin Hoàng Sơn I Know You Know.

Ơn giời, Soobin Hoàng Sơn đã chịu nhảy trong MV mới! - 1

Soobin Hoàng Sơn sẽ bứt phá hơn trong năm 2018.

Ý tưởng viết bài hát này được Soobin lấy cảm hứng từ mối quan hệ đổ vỡ của cặp đôi yêu nhau. Chàng trai thừa nhận đã ngoại tình cùng người thứ ba và phản bội người mình yêu. Và câu chuyện tình êm ấm bỗng chốc không thể cứu vãn vì những dối lừa bủa vây...

Theo Soobin Hoàng Sơn, MV I know you know hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ là MV đầu tiên mà anh đầu tư từ vật chất đến tâm huyết nhiều nhất từ trước đến nay.

Soobin cũng tham gia đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn Khương Vũ để cốt truyện được xây dựng đúng ý mình nhất và truyền tải được thông điệp rõ ràng của ca khúc. 

Ơn giời, Soobin Hoàng Sơn đã chịu nhảy trong MV mới! - 2

Soobin vào vai anh chàng phản bội người yêu trong MV.

Sau những thắng lợi đáng ghi nhận trong năm 2017, Soobin Hoàng Sơn cho rằng năm 2018 là thời điểm thích hợp để mình có thể giới thiệu đến công chúng những sản phẩm đột phá hơn.

Việc lựa chọn I Know You Know theo Soobin Hoàng Sơn là một hướng đi mạo hiểm bởi khán giả dường như đã quá quen với hình ảnh hoàng tử ballad.

Tuy nhiên, anh mong rằng bản thân có thể phá bỏ những gì quá an toàn để người hâm mộ không cảm thấy nhàm chán và thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ.

Ơn giời, Soobin Hoàng Sơn đã chịu nhảy trong MV mới! - 3

Gai góc hơn là hình ảnh Soobin trong năm 2018.

Sau những thắng lợi đáng ghi nhận trong năm 2017, Soobin Hoàng Sơn cho rằng năm 2018 là thời điểm thích hợp để mình có thể giới thiệu đến công chúng những khía cạnh mới hơn.

Nam ca sĩ cũng bật mí thêm rằng những ca khúc được ra mắt trong năm 2018 sẽ được anh tổng hợp thành mini-album phát hành dịp cuối năm nhằm khắc họa rõ nhất bức chân dung về Soobin Hoàng Sơn: Trưởng thành hơn và gai góc hơn.

Hiền Hồ vẫn thể hiện nỗi nhớ nhung dù Soobin Hoàng Sơn đã có người yêu mới
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã có những dòng tâm sự về người yêu cũ, nhiều người cho rằng cô đang nói đến Soobin Hoàng Sơn.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay