Phương Trinh Jolie: "Mẹ qua đời sớm, tôi hối tiếc vì vẫn chưa kịp báo hiếu"

Ngày 08/09/2017 17:20 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie xúc động kể về người mẹ đã khuất trong ca khúc mới "Con yêu mẹ" đầy sâu lắng và luyến tiếc.

Nhân dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2017, Phương Trinh Jolie đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Con yêu mẹ. Đây là ca khúc đặc biệt, được Phương Trinh Jolie thực hiện như một món quà dành cho người mẹ quá cố của mình.

Với Phương Trinh Jolie, “Con yêu mẹ” có ý nghĩa đặc biệt bởi nó khiến cô nhớ lại những kỷ niệm vui buồn, hạnh phúc xen lẫn đắng cay của những ngày đầu mới bước chân vào làng giải trí.

Nữ ca sĩ cho biết: 3 tiếng “Con yêu mẹ” thốt ra là lời tâm sự chân thành của cô dành cho mẹ. 

Từ nhỏ, Phương Trinh Jolie đã phải sống xa mẹ nên cô ít có cơ hội được nói lời yêu thương cùng người mẹ quá cố của mình.

Đến giờ, khi mẹ đã qua đời, Phương Trinh Jolie cứ ôm hoài nỗi tiếc nuối vì lỡ mất cơ hội nói “Con yêu mẹ”. Khi nhắc lại điều trăn trở này, chính Phương Trinh Jolie cũng không kiềm được xúc động. 

Khi hát bài “Con yêu mẹ”, Phương Trinh Jolie nhớ đến những lần mẹ đi làm bất chấp nắng mưa để lo cho Trinh có tiền ăn học. Dù mẹ mệt, mẹ bệnh nặng nhưng lúc nào cô hỏi, mẹ cũng bảo là rất khỏe.

Dù mẹ không còn, nhưng Phương Trinh Jolie luôn nhớ như in tiếng cười nói vui vẻ cùng những lời động viên của mẹ dành cho cô khi còn sống.

Nữ ca sĩ luôn cảm thấy tiếc nuối vì đã không thể báo hiếu cho mẹ nữa.

Cô dành toàn bộ tâm tư vào lời bài hát để gửi gắm những ai còn có mẹ, có cha bên cạnh thì phải biết trân trọng, vì khi mất đi rồi sẽ chịu cảm giác hối tiếc, buồn tủi mãi không thôi.

Đây cũng là ca khúc được cô tung ra sau thành công của ca khúc “Lỡ”.

Sau khoảng thời gian bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh - âm nhạc, Phương Trinh Jolie đã khẳng định được tài năng và sự cố gắng của mình.

Sau ca khúc “Con yêu mẹ”, Phương Trinh Jolie sẽ tiếp tục thực hiện 1 MV phim ca nhạc với hình ảnh nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu lắng và tinh tế.

Phương Trinh Jolie cũng sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai trò MC của một cuộc thi âm nhạc.

Nghe ca khúc "Con yêu mẹ" của Phương Trinh Jolie:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ