Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu "chanh sả", Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê

Ngày 24/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Là một trong những mỹ nhân "đình đám" của Showbiz, Hương Giang không chỉ được khán giả yêu mến bởi sự thông minh, sắc hảo, nàng hậu còn là đại sứ của rất nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Mới đây nhất Hương Giang chính thức trở thành Đại sứ đầu tiên của Ống hút rau - rủ ECOS.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 1

Để mang đến đúng tinh thần của ống hút được làm từ rau - củ tự nhiên 100%, Hương Giang đã hóa thân thành thôn nữ đồng quê, tự tay làm vườn tạo ra những củ quả, rau xanh tươi ngon và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, tràn đầy năng lượng trong một môi trường sạch - đẹp và nói không với rác thải. Đặc biệt nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của nàng hậu khiến người nhìn không thể rời mắt khỏi những bức ảnh.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 2

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 3

Hương Giang còn khoe vẻ đẹp tựa như một "nàng thơ" trong veo, vui vẻ trong nắng sớm tràn đầy năng lượng. Những bức ảnh trong vai trò đại sứ nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cùng chung quan điểm cho rằng ống hút rau - củ vừa tiện lợi, góp phần bảo vệ môi trường lại được Hương Giang làm đại sứ nên sẽ cùng cô chung tay nói không với rác thải nhựa.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 4

Chia sẻ về việc làm đại sứ cho Ống hút rau - củ ECOS, cô cho biết: "Giang rất vinh dự và hạnh phúc khi được làm đại sứ cho ống hút rau - củ ECOS, luôn tiên phóng trong việc bảo vệ môi trường. Thời điểm hiện tại, không chỉ dịch Covid 19 mà vấn đề về môi trường sống của con người cũng đang được quan tâm, việc ô nhiễm môi trường sẽ tạo ra nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Vì vậy, từ những hành động nhỏ góp sức bảo vệ môi trường cũng là đang bảo vệ cho chính sức khoẻ của mình và những người thân trong gia đình. Giang hy vọng, với sức ảnh hưởng của mình sẽ mang ống hút rau – củ ECOS đến gần hơn với mọi người, để không còn chất thải nhựa được thải ra trái đất xanh của chúng ta".

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 5

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 6

Ống hút rau - củ ECOS là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ bột rau củ tự nhiên và được kiểm soát, đảm bảo không chứa dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng... đảm bảo sức khỏe của người dùng. ECOS là ống hút thân thiện với môi trường, giàu dinh dưỡng từ rau củ khi ăn, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu amp;#34;chanh sảamp;#34;, Hương Giang bất ngờ hóa thân thôn nữ đồng quê - 7

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Lê Minh Ngọc
Makeup: Quân Nguyễn - Pu Lê
Production House: Hương Giang Entertainment 

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc