Thái độ của ông xã Việt Hương khi vợ cạo trọc đầu, nói câu đúng chuẩn "chồng người ta"

Tiểu Minh Ngày 05/07/2022 02:00 AM (GMT+7)

Trước hành động táo bạo và liều lĩnh của bà xã, Hoài Phương - chồng Việt Hương cảm thấy... hãnh diện về vợ.

Vợ chồng Việt Hương là một trong số những cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả ngưỡng mộ vì gắn bó lâu dài, không chỉ đồng hành trong nghệ thuật mà còn đứng sau hỗ trợ người bạn đời về mọi mặt. Gần đây, Việt Hương khiến khán giả "giật mình" với hình ảnh cạo trọc đầu ở tuổi 45 để đóng phim Xóm chùa. Dù đây chỉ là dự án phim chiếu mạng, nhưng sự đầu tư lớn của nữ danh hài khiến ai cũng nể.

Thái độ của ông xã Việt Hương khi vợ cạo trọc đầu, nói câu đúng chuẩn amp;#34;chồng người taamp;#34; - 1

Vợ chồng Việt Hương đẹp đôi xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Được biết, Việt Hương đã chi 4 tỷ cho dự án này, mạnh tay mời "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa xuất hiện, kết hợp với một số đồng nghiệp cũ như Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương…

Nữ diễn viên cho hay việc bỏ ra 4 tỷ đồng để làm web drama Xóm chùa không phải là "chơi ngông", bởi: "Điều tôi quan trọng nhất là phải 'đã' với nghề. Mình đầu tư lớn thì mới có sản phẩm hay để khán giả xem, và khi mọi người xem nhiều thì sẽ thu lại được chút mà. Thay vì tôi mua một cái túi hiệu, đồ xa xỉ thì tôi muốn có một sản phẩm chỉn chu, chất lượng cho công chúng lẫn cho chính mình".

Thái độ của ông xã Việt Hương khi vợ cạo trọc đầu, nói câu đúng chuẩn amp;#34;chồng người taamp;#34; - 3

Hình ảnh Việt Hương trong phim "Xóm chùa".

Về phía nhạc sĩ Hoài Phương, anh cho biết mình cũng "xuống tóc" khi thấy vợ cạo đầu trong phim, một phần vì muốn "có đôi có cặp". Anh chia sẻ: "Rất lâu rồi, tôi mới lại cắt tóc ngắn. Trong phim, Việt Hương có cảnh xuống tóc và cô ấy đã hy sinh mái tóc thật của mình. Tôi thấy vậy nên cũng muốn cắt ngắn theo vì nghĩ rằng 2 vợ chồng cùng 'trọc đầu' sẽ vui hơn.

Điều này không có gì to tát, giống như chúng tôi mặc những chiếc áo cặp, đội chiếc mũ hoặc xài những món vật dụng giống nhau. Tôi thích làm việc này để động viên tinh thần bà xã, nhưng cô ấy không chịu. Việt Hương nói: 'Tự nhiên hai vợ chồng cùng trọc lốc, người ta lại tưởng mình bị gì'. Nên tôi cắt bớt một chút thôi, coi như cách bày tỏ tình cảm với cô ấy. Từ giờ đến Tết, cứ tóc cô ấy dài ra chừng nào, tôi sẽ sửa lại mái tóc của mình cũng bằng chừng ấy".

Thái độ của ông xã Việt Hương khi vợ cạo trọc đầu, nói câu đúng chuẩn amp;#34;chồng người taamp;#34; - 4

Việt Hương chấp nhận cạo đầu để thể hiện cái "chất" của nhân vật khi trải qua nhiều biến cố, trở nên thâm trầm và bản lĩnh hơn trong cuộc đời.

Nam nhạc sĩ cho biết anh rất thích "mái tóc mới" của bà xã. Trước đó, Việt Hương cũng từng để tóc tém và trông rất cá tính. "Lần này, mái tóc ngắn hơn và không được tạo kiểu. Nhưng tôi vẫn thấy rất dễ thương. Tôi xoa đầu cô ấy, cười, rồi khen ngợi để cô ấy cũng cười theo. Thực ra công nghệ hóa trang có nhiều cách để Hương không phải cắt tóc vẫn có tạo hình như ý. Nhưng cô ấy thấy như thế không thuận tiện cho các pha đánh đấm nên quyết định cắt luôn. Có thể khán giả thấy một nữ nghệ sĩ cạo trọc đầu là hy sinh, nhưng Việt Hương rất hài lòng. Cô ấy thấy diện mạo mới cũng thú vị và những gì gặt hái được qua bộ phim là kết quả xứng đáng.

Riêng tôi luôn tôn trọng những quyết định của vợ trong công việc. Cô ấy nói muốn cắt tóc để làm mới, tạo sự đột phá cho vai diễn thì tôi ủng hộ luôn".

Thái độ của ông xã Việt Hương khi vợ cạo trọc đầu, nói câu đúng chuẩn amp;#34;chồng người taamp;#34; - 5

Vợ chồng Việt Hương quyết định rời Mỹ về Việt Hương định cư, đưa con gái theo cùng.

Sau khi quyết định đưa gia đình về Việt Nam định cư, nhạc sĩ Hoài Phương cũng hỗ trợ bà xã rất nhiều, quán xuyến hầu hết việc nhà, chăm sóc con gái Elyza để vợ chuyên tâm làm nghệ thuật. "Hiện tại, tôi ưu tiên làm hậu phương cho bà xã và kinh doanh, ngoài ra tận hưởng cuộc sống bên gia đình", anh nói.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thai-do-cua-ong-xa-viet-huong-khi-vo-cao-troc-dau-...

Việt Hương lần đầu kể chuyện tâm linh sau khi Chí Tài qua đời, điều thấy nhiều trong showbiz Việt
Ngoài cố nghệ sĩ Chí Tài, nhiều sao Việt sau khi qua đời cũng có những câu chuyện tâm linh được người thân, đồng nghiệp kể lại như Phi Nhung, Anh Vũ,...

Nghệ sĩ Việt qua đời

Theo Tiểu Minh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương