Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu

Ngày 17/05/2019 00:22 AM (GMT+7)

Đêm Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 vừa kết thúc tại Malaysia với kết quả Trần Phương Nghi đăng quang Á hậu 3.

Người đẹp Trần Phương Nghi vừa xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để giành danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 mới diễn ra ở Malaysia. Trần Phương Nghi sinh năm 1995, cao 1m70 và sở hữu số đo gợi cảm. Không giống như những người đẹp khác được sinh ra trong nhung lụa, Trần Phương Nghi chịu nhiều thiệt thòi khi từ nhỏ đã không có cha, mẹ làm thuê làm mướn nuôi cô trưởng thành.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 vừa kết thúc tại Malaysia với kết quả Trần Phương Nghi đăng quang Á hậu 3 chung cuộc.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 2

Trần Phương Nghi sinh năm 1995, cao 1m70, sở hữu số đo gợi cảm.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 3

Năm 13 tuổi, Trần Phương Nghi quyết tâm đi bán vé số kiếm tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống, học hành. Sống trong khó khăn từ nhỏ nên Trần Phương Nghi tự lập mọi thứ.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 4

Năm 15 tuổi, cô rời quê lên Sài Gòn làm nhiều công việc như bưng bê, phục vụ để nuôi giấc mộng thay đổi cuộc đời.

Vươn lên trong nhiều năm, đến nay Trần Phương Nghi cảm thấy hạnh phúc vì đã thoát khổ, có cuộc sống ấm cúng bên mẹ. Cô kinh doanh thời trang, xây căn nhà nhỏ dưới quê. Hiện Trần Phương Nghi sống một mình ở Sài Gòn và đang mua nhà trả góp. Để có được ngày hôm nay, cô đã phải vươn lên thay đổi số phận, chăm chỉ làm việc.

Trần Phương Nghi mong muốn câu chuyện của mình trở thành nguồn cảm hứng để những bạn trẻ có hoàn cảnh tương tự biết vươn lên. Chỉ cần cố gắng, có niềm tin vào bản thân mình thì các bạn sẽ làm được. Trần Phương Nghi quan niệm: "Không được chọn nơi sinh ra nhưng được chọn cách mình sẽ sống”. Dù có kém may mắn, sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng chỉ cần bạn có ý chí, nghị lực vươn lên thì thành công sẽ đến.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 5

Danh hiệu Á hậu 3 là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Trần Phương Nghi. Biết con gái đạt giải thưởng lớn, mẹ Trần Phương Nghi rất vui và tự hào.

Trần Phương Nghi: Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu - 6

Tân Á hậu mới về Việt Nam, sẽ về quê thăm mẹ và họ hàng rồi quay lại TP.HCM làm việc.

Hoa hậu Tuyết Nga nổi bật giữa dàn trai xinh gái đẹp dự sự kiện
Hoa hậu Áo dài 2019 lộng lẫy bên Ngọc Trinh và các chân dài, diễn viên nổi tiếng showbiz khác.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao