Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa

Tracy Ngày 17/05/2021 09:56 AM (GMT+7)

Micheal Lang cùng thầy Ngọc Sơn đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại mái ấm Thiện Duyên, nơi Ngọc Sơn nhận chu cấp hàng trăm mảnh đời bất hạnh cho đến cuối cuộc đời.

Không chỉ được các học trò dành sự ngưỡng mộ cho sự nghiệp mà danh ca Ngọc Sơn còn là tấm gương về lối sống tâm đức, nghĩa tình để các học trò noi theo. Thế nên, mỗi khi hay tin thầy có chuyến đi thiện nguyện là các học trò của Ngọc Sơn luôn xin phép được đồng hành cùng thầy.

Là học trò cưng của danh ca Ngọc Sơn, lại cũng là người rất chăm làm thiện nguyện nên khi có cơ hội Micheal Lang luôn cố gắng sắp xếp công việc để tham gia. Micheal Lang chia sẻ rằng thầy Ngọc Sơn luôn hỗ trợ anh hết mình trong mọi việc, không chỉ thế thầy còn nhận lời tham gia nhiều chương trình do anh tổ chức tại khắp các nơi trên mọi miền đất nước.

Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa - 1

Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang trong chuyến từ thiện mới đây.

Khi hay tin về chuyến đi ý nghĩa, Michael Lang không do dự mà liền xin phép thầy cho bản thân được góp chút công sức cùng thầy. Anh cùng vợ là Huệ Trần - con gái nuôi của Ngọc Sơn đều có mặt. “Micheal Lang rất cảm động vì có những mái ấm như Thiện Duyên, nơi cưu mang hàng trăm mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Mái ấm này và cả thầy Ngọc Sơn nữa quả thật vĩ đại khi làm được điều đó", học trò của nam danh ca cho biết.

Với anh, đây là chuyện không phải một cá nhân, vài cá nhân có thể làm được. Micheal Lang cũng mong muốn được như thầy và nhận thấy tách nhiệm giúp đỡ xã hội và cộng đồng là điều mà bản thân anh luôn phải quan tâm, thực hiện.

Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa - 2

Con gái nuôi của Ngọc Sơn - Huệ Trần, vợ của Michael Lang đồng hành cùng chồng.

Chuyến thiện nguyện tại mái ấm là hoạt động thường xuyên của danh ca Ngọc Sơn, ngoài thăm hỏi, động viên hàng trăm mảnh đời khó khăn, nam danh ca cũng luôn dành nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực cũng như chu cấp hàng trăm triệu đồng cho mái ấm. Ngưỡng mộ tấm lòng của thầy, Micheal Lang xin phép thầy gửi tặng cho mái ấm 2 tấn gạo nhằm giúp cải thiện chất lượng bữa ăn trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và thiếu nguồn kinh phí duy trì.

Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa - 3

Nam ca sĩ góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn.

Bản thân Micheal Lang cũng đã có rất nhiều chuyến đi thiện nguyện để giúp đỡ bà con, xây cầu, xây nhà ở các địa phương còn khó khăn. Hay đi đây đi đó, có nhiều cơ hội tiếp xúc và đôi khi là cùng ăn cùng ngủ với những người lao động nghèo Micheal Lang biết rằng ở nước ta còn rất nhiều mảnh đời cần được chia sẻ. Do đó, nếu có cơ hội dù là ai hay ở đâu anh cũng luôn sẵn sàng để giúp đỡ. Thậm chí, Micheal Lang còn dành một nguồn quỹ riêng để làm thiện nguyện hàng năm.

Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa - 4

Micheal Lang làm việc ý nghĩa tại mái ấm nơi Ngọc Sơn nhận nuôi trăm trẻ mồ côi.

Vợ chồng ca sĩ Michael Lang góp 2 tấn gạo cùng thầy Ngọc Sơn làm điều ý nghĩa - 5

Anh chụp bên mẹ của danh ca Ngọc Sơn trong chuyến đi.

Sau chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa, Micheal Lang lại tiếp tục bận rộn với các kế hoạch công việc. Đặc biệt, anh còn tiết lộ bản thân vừa hoàn tất ghi hình chương trình Duyên Phận. Trong gần 60 phút của chương trình, ngoài những chia sẻ thú vị về công việc và cuộc sống, những điệu nhảy, ca khúc để đời của anh cũng sẽ được tái hiện lại. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h15 phút ngày 21/5/2021 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-ca-si-michael-lang-gop-2-tan-gao-cung-thay-n...

Ông ngoại Ngọc Sơn mang món quà đặc biệt tới mừng thôi nôi con trai Michael Lang
Danh ca Ngọc Sơn đã tặng "cháu ngoại" một chữ ý nghĩa vào dịp thôi nôi khiến ai cũng nể phục.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn