Vợ Tự Long sinh con thứ 2, khoảnh khắc bố ôm con vừa chào đời khiến fan xúc động

Ngày 08/09/2019 11:09 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ hài hạnh phúc ôm con thứ 2 vừa chào đời, nhưng chưa hé lộ bất cứ thông tin, hình ảnh nào khác.

XEM VIDEO: Tự Long thể hiện khả năng ca hát trong đám cưới lần 2 với Minh Nguyệt.

Mới đây trên trang Facebook, một người bạn của Tự Long bất ngờ tiết lộ nam diễn viên hài và bà xã Minh Nguyệt vừa đón con thứ 2 chào đời. Người này viết rằng: "Chúc mừng, chúc mừng, chúc mừng anh và gia đình mình đã chào đón thêm thành viên mới", kèm theo đó là hình ảnh Tự Long đang hạnh phúc ôm thiên thần nhỏ. Được biết em bé chào đời vào chiều qua (ngày 7/9) tại bệnh viện Quân đội 108. 

Trên Facebook của cả Tự Long và bà xã Minh Nguyệt đều chưa cập nhật bất cứ thông tin, hình ảnh nào về thành viên mới. Sau khi tin tức trên được đăng tải, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc đến nam nghệ sĩ hài và bà xã. Nhiều người cũng hi vọng hai vợ chồng sẽ chia sẻ thêm về nhóc con mới chào đời.

Tự Long hạnh phúc bên con thứ 2.

Đầu tháng 5/2015, Tự Long tổ chức đám cưới lần 2. Bà xã của Tự Long có tên Minh Nguyệt, là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Vào tháng 10/2015, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Đến tháng 3/2019, bà xã Tự Long hạnh phúc chia sẻ thông tin cặp đôi chuẩn bị chào đón con thứ hai. Cô cũng vui vẻ tiết lộ việc có con trong năm Heo vàng thực ra không hề nằm trong dự định của vợ chồng.

Bà xã Tự Long hào hứng thông báo tin vui lên mạng xã hội.

"Cảm giác đầu tiên là bối rối một chút vì kế hoạch của 2 vợ chồng là sang năm mới sinh bé thứ hai. Mọi thứ bất ngờ và bản thân mình cũng chưa chuẩn bị cho chuyện đó. Ngoài ra, mình cũng đang còn có một số kế hoạch khác ở thời điểm ấy và gia đình bên nội thì cũng đang có công việc nữa.

Nhưng sau khi mình báo tin cho ông xã thì anh ấy rất hạnh phúc và bình tĩnh đón nhận điều đó đúng như câu "Con cái là của trời cho". Nghe anh nên mình mới hết bối rối và nghĩ lại thấy bản thân thật may mắn và hạnh phúc”. 

Việc sinh con thứ 2 trong năm nay không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng.

Là một NSND với lịch trình công việc dày đặc nhưng Tự Long vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc vợ và con cái mỗi khi cần. Ngay từ khi biết vợ mang thai con thứ 2, sau giờ làm Tự Long sẵn sàng làm việc nhà và chăm sóc vợ.

Tự Long chiều chuộng, giúp đỡ bà xã rất nhiều dù công việc bận rộn.

Vợ sau của Tự Long than thở vừa yếu vừa xấu đi khi mang bầu lần 2
Vợ Tự Long vừa đăng tải hình ảnh gia đình, tiết lộ đang mang bầu lần 2 gần 4 năm sau khi con gái đầu lòng chào đời.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tự Long