Vũ Cát Tường gây sốt khi tự đóng cả vai nam và vai nữ chính trong MV mới

Ngày 12/12/2017 18:56 PM (GMT+7)

Vũ Cát Tường khiến nhiều người bất ngờ khi hoá thân thành nhân vật nữ trong MV mới.

Với hình ảnh nữ tính lạ mắt, Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích và tò mò chờ đợi ngày được xem MV. Hình ảnh đối lập giữa một Vũ Cát Tường "tomboy" quen thuộc cùng phiên bản nữ tính khiến dư luận quan tâm và "đoán già đoán non" về nội dung MV.

Come back home là ca khúc do chính Vũ Cát Tường sáng tác, mang tâm sự rất dễ đồng cảm của những người yêu nhau, những phút nóng giận đã lỡ lời làm người yêu tổn thương.

Khác với những sản phẩm âm nhạc trước đây, Vũ Cát Tường quyết định không làm người kể chuyện tình mà chuyển sang đóng chính trong MV, không chỉ một mà cả hai vai trò: nam - nữ chính.

Vũ Cát Tường đóng cả vai nam và vai nữ chính trong MV mới.

Vũ Cát Tường hào hứng: “Khán giả rất mong chờ xem khả năng diễn xuất của tôi, thế nên lần này tôi quyết định gây bất ngờ cho họ. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng ca khúc do mình sáng tác, chính mình mới là người truyền tải và thể hiện rõ ràng nhất. Và tôi quyết định thử nghiệm mình ở cả 2 vai.

Ai bảo Vũ Cát Tường theo đuổi phong cách tomboy thì không thể dịu dàng, nữ tính được? Các bạn xem "Come back home" sẽ có cho mình câu trả lời. Qua đây, tôi chỉ muốn nhấn mạnh một điều rằng: Phong cách ăn mặc, thời trang, kiểu tóc tất cả chỉ là vẻ bề ngoài, không thể nói thay bất kỳ điều gì về một con người.

Tôi mong muốn âm nhạc của mình cũng như vậy, phù hợp với nhiều giới tính, nam hay nữ hay bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy chính mình qua các ca khúc của tôi. Đó mới là điều thành công của một nghệ sĩ.”

Hình ảnh lạ lẫm của Vũ Cát Tường.

Chọn hình ảnh là một người nghệ sĩ trong MV, Vũ Cát Tường cũng tâm sự cô mong khán giả nhìn nhận được một điều rằng: nghệ sĩ cũng là con người, có những điều không thể chia sẻ và có những nỗi buồn khó ai có thể đồng cảm được.

“Và những nỗi niềm ấy thường được cất giấu thật sâu trong lòng, tôi chọn hình ảnh này ngoài việc nói về câu chuyện tình cảm, còn là hy vọng khán giả sẽ hiểu cho đời tư của nghệ sĩ. Họ cũng như bao người bình thường, khác có một điều bạn vui - buồn - cảm xúc đều có thể bộc lộ thoải mái, chúng tôi thì không.

Và tôi mong rằng, khán giả sẽ đón nhận ca khúc của mình vì chính nó đã chạm đến cảm xúc của họ chứ không phải vì những câu chuyện bên lề".

Vũ Cát Tường muốn truyền tải về tình yêu trong ca khúc mới.

Sau khi ra mắt MV Come back home, Vũ Cát Tường cũng chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của mình. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ hé lộ một dự án khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ để chính thức khép lại năm 2017 đầy thành công.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ