Liêu Hà Trinh thích thú khoe biểu cảm của con trai giống hệt ảnh siêu âm lúc mang bầu

Thảo Nguyên - Ngày 28/07/2023 15:28 PM (GMT+7)

Khi đặt thử 2 bức hình con trai, so sánh với 2 ảnh siêu âm lúc bầu bí, MC Liêu Hà Trinh thấy giống hệt nên thích thú khoe với mọi người.

Có một điều mà mẹ nào cũng phải công nhận, công nghệ siêu âm giờ đã có những bước tiến vượt bậc. Nhất là những năm gần đây, khi đi siêu âm trong thai kỳ, bố mẹ có thể thấy rõ từng nét trên khuôn mặt của bé ngay khi con chưa chào đời. Điều này giúp các bố mẹ có thể ngắm nghía và mang ra so sánh với hình ảnh của con sau khi sinh.

Liêu Hà Trinh thích thú khoe biểu cảm của con trai giống hệt ảnh siêu âm lúc mang bầu - 1

Liêu Hà Trinh thích thú khoe biểu cảm của con trai giống hệt ảnh siêu âm lúc mang bầu - 3

Biểu cảm của con trai Liêu Hà Trinh giống hệt với ảnh khi siêu âm. 

Mới đây, khi đặt thử 2 bức hình con trai để so sánh với 2 bức ảnh siêu âm lúc bầu bí, MC Liêu Hà Trinh nhận thấy con giống y hệt cả về khuôn mặt lẫn biểu cảm thần thái như khi còn ở trong bụng mẹ. 

Nếu như ở bức ảnh 1, Liêu Hà Trinh đã chụp được khoảnh khắc con trai Luka đang nằm ngủ nghiêng thì cách tạo dáng này gần giống như bức hình lúc siêu âm chụp lại. Hay ở bức ảnh thứ 2 khi con đang chúm chím môi ngủ thì biểu cảm này cũng y hệt với bức ảnh bác sĩ chụp được khi siêu âm bé.

Sau khi ngắm 2 bức ảnh, Liêu Hà Trinh phải thốt lên: “Xin phép không nghi ngờ hình ảnh siêu âm nữa”.

Liêu Hà Trinh thích thú khoe biểu cảm của con trai giống hệt ảnh siêu âm lúc mang bầu - 4

Liêu Hà Trinh thích thú khoe biểu cảm của con trai giống hệt ảnh siêu âm lúc mang bầu - 5

Sau sinh, vợ chồng Liêu Hà Trinh thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên em bé mới sinh.

Khi mẹ bỉm Liêu Hà Trinh khoe những hình siêu đáng yêu của con lên facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều mẹ bỉm sữa. Các mẹ đều khen Luka rất đáng yêu và cho rằng trẻ con có nhiều thói quen bẩm sinh kỳ lạ.

Được biết, Liêu Hà Trinh đang ở cữ được 1,5 tháng. Kể từ sau sinh con trai, vợ chồng cô luôn khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của mình bên con lên facebook cá nhân và nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Hình siêu âm 4D có giống lúc đẻ ra không?

Siêu âm 4 chiều là phương pháp giúp thu hình ảnh thai nhi thông qua sóng âm một cách sắc nét và đa chiều. Khác với hình ảnh siêu âm 3D, 3D, kết quả hình ảnh siêu âm thai 4D có độ chính xác và sắc nét cao, từ đó bố mẹ có thể nhìn rõ từng chi tiết, biểu cảm trên mặt thai nhi trong bụng cũng như bác sĩ chuyên khoa thai sản có thể đưa ra các lời khuyên kịp thời phù hợp cho mẹ bầu.

Hình ảnh thu được từ siêu âm 4D ở các tuần cuối thai kỳ gần như giống hệt lúc bé đẻ ra.

Hiện nay, đa số các bậc cha mẹ đi siêu âm đều luôn muốn giữ lại những hình ảnh siêu âm 4D của bé yêu nhà mình. Nhờ công nghệ mới mà nhiều gia đình đã có những bức ảnh rõ nét nhất để làm kỷ niệm trước khi chào đón thành viên mới chào đời.

Trà xanh phim Đừng làm mẹ cáu bầu bí được chồng cưng chiều, kiếm tiền tỷ mỗi tháng
Nữ MC xinh đẹp được ông xã quan tâm, nhường nhịn, chăm sóc chu đáo trong thai kỳ. Cô vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày và có được thành công đáng ngưỡng mộ.

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sau sinh