Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày

Anh Vũ Ngày 26/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Diện giày đôi tưởng chừng là bí quyết khẳng định ta là của nhau, song điều công chúng chú ý hơn cả chính là lí do đằng sau đó.

Những ngày này, cả nước đang đồng lòng hướng về miền Trung sau trận mưa bão và lụt lịch sử nhất từ trước đến nay. Toàn bộ nhà cửa, gia súc bị nhấm nhìn hết trong biển nước. Đóng vai trò là những người ảnh hưởng đối với cộng đồng, các ngôi sao của chúng ta là những người tiên phong trong việc "ra trận" làm thiện nguyện và cứu giúp bà con.

Ai cũng ngưỡng mộ và xúc động khi thấy những bóng hồng quên mình trong dòng nước lũ. Thế nhưng có một vấn đề ai cũng mắc phải đó là tình trạng nước ăn chân, trầy xước, ngứa ngáy. Bỏ qua vấn đề thời trang mà nhìn vào các trang thiết bị của các người đẹp, ai cũng có thể biết được nguyên nhân.

Hương Giang & Matt Liu

Yêu nữ hàng hiệu ngày thường luôn hiện diện trên báo với những lần xuất hiện là cây đồ tiền tỷ nhưng trong chuyến đi hỗ trợ các gia đình chiến sĩ tử nạn vì thực hiện nhiệm vụ trong trận lũ vừa rồi thì cô nàng và bạn trai lại ăn diện giản dị bất ngờ.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 1

Hương Giang và Matt Liu diện một cây đồ hết sức giản dị, không trang sức, không hàng hiệu vẫn toát lên vẻ đẹp và khí chất ngời ngời của người nổi tiếng. Đáng chú ý nhất là đôi ủng mà cặp đôi đang đi.

Có thể thấy đôi ủng có thiết kế ống đứng, dáng cao nên có thể bảo vệ đôi chân của 2 ngôi sao khỏi bị bắn, té nước bẩn, ngập lụt vào. Hơn nữa, chiếc ủng có phần đế bằng cao su nên tính ma sát rất cao, có thể đi được trong cả những vùng sình lầy, trơn trượt. Nếu biết chọn thiết kế ủng cao su tiệp màu với chiếc quần đang mặc như Matt Liu và Hương Giang lại đủ combo vừa an toàn vừa thời trang.

Tuy là người xuất hiện cứu trợ muộn hơn các sao khác, nhưng cặp đôi đã chọn rất đúng món đồ bảo hộ trong khi các sao khác lại đều chọn sai dẫn đến tình trạng da bị nước bẩn tấn công gây ngứa, sưng.

Thủy Tiên

Thùy Tiên là ngôi sao "cả gan" giấu chồng con để bay ra Huế, Quảng Trị giúp bà con tránh lũ. Tuy quần áo lúc về và lúc đi có thay đổi nhưng chiếc dép tông trắng cô đi dưới chân đã đồng hành cùng Tiên suốt cả chặng đường.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 3

Ống quần xắn cao lên tít trên cùng để lội nước, đôi dép tông cô đi lại không được đánh giá là món đồ "hữu nghị" với đôi chân khi đi vào những vùng có nước, bùn, dễ trơn trượt.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 4

Đi dép tông trong nước rất khó trụ vững chân, người đi phải dùng một lực lớn để trụ vững trong từng bước đi để thăng bằng cơ thể. Thế nhưng Thủy Tiên còn dí dỏm chia sẻ, được khen chân dài để lội nước cho nhanh và cho dễ.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 5

Hậu quả đáng thương nhưng đáng ngưỡng mộ của cô Tiên sau những ngày vì đồng bào quên mình đó là nước ăn chân và rất ngứa.

Lê Thúy

Chia sẻ trên trang cá nhân của siêu mẫu, cô cho biết sinh nhật năm nay sẽ không nhận bất cứ món đồ hiệu gì mà mong mọi người sẽ quy đổi ra tiền hoặc hiện vật để giúp bà con vùng lũ. Vốn là con người giản dị, cô rủ thêm cả á hậu Lệ Hằng và Khánh Vân cùng tham gia chuyến hành trình của mình. 

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 7

Trong khi Lệ Hằng và Lê Thúy đi dép đôi chất liệu cao su có lỗ thông khí và bo chân hơn thì Khánh Vân lại xỏ chân đôi dép sục "xì tin" hơn.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 8

Đôi dép của hoa hậu có thêm phần quai phụ đằng sau, thường được các bạn trẻ lựa chọn đi trong những ngày mưa. Chất liệu làm nên đôi dép này cũng bằng nhựa nhưng nhẹ và êm chân. Tuy nhiên, đôi dép này chỉ củng cố được việc chống trơn trượt chứ không bảo vệ được nước ăn vào chân.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 9

Việc đi dép lỗ, không ngăn nước khiến người mẫu Lê Thúy bị sưng tấy cả bàn chân.

Kỳ Duyên & Minh Triệu

Cặp đôi bạn thân chân dài vốn là những người có gout thời trang đời thường rất sang chảnh với toàn đồ hiệu đôi từ đầu đến chân. Trong chuyến hành trình cứu giúp bà con vùng lũ này, hai cô nàng vẫn tiếp tục màn lên đồ đồng điệu đó với đôi dép Cụ Hồ đặc biệt.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 10

Cặp bạn thân một lần nữa đồng hành cùng nhau trong hành trình thiện nguyện, khác với những ngôi sao khác, Minh Triệu và Kỳ Duyên lại đánh giá rất cao đôi dép cao su mang dáng vóc của Cụ Hồ và các chú bộ đội trong chuyến đi này.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 11

Hội bạn thân của hai chân dài cũng dress code với món thời trang rất xưa này. Đôi dép cao su được lưu truyền từ thời chiến tranh, bộ đội phải đi hành quân xa và chất liệu cao su, bo gọn chân với quai gài chắc chắn rất vững cho những bước đi. Nếu phải leo lên những vùng có độ ma sát kém thì đôi dép Cụ Hồ này cũng hơn hẳn những đôi khác. Tuy nhiên, nó vẫn không thể ngăn được nước để bảo vệ da chân.

Bỏ qua yếu tố thời trang của những bộ đồ mà các ngôi sao đi cứu trợ lũ chưng diện, chúng ta có thể thấy, duy chỉ có cặp đôi chim cu Hương Giang và Matt Liu là đi đúng đồ bảo vệ được làn da và sự an nguy của chân. Ủng có thiết kế dạng ống, được làm từ cao su, rất bền và khả năng chống nước của nó là điều không cần bàn cãi. So với dép tông, dép sục hay dép Cụ Hồ thì ủng là vật dụng các ngôi sao nên diện khi lội lũ.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 12

Chắc hẳn những đôi ủng như thế này đã quá quen trong tiềm thức của con người Việt Nam rồi. Ngày nay, những chiếc ủng ống lửng đã được thiết kế với chất liệu xịn hơn, nhẹ hơn và đặc biệt là form dáng thời trang hơn. Chúng ôm gọn chân hơn và đặc biệt là rất tiện để đi mưa. Dáng ủng ngắn như thế này thích hợp đi vào những ngày mưa bình thường, có mực nước không quá cao.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 13

Do nhu cầu tiêu dùng mà những chiếc ủng lại có thêm nhiều phiên bản khác như ủng đùi hay ủng quần. Những thiết kế này thường được các bà con làm nông, lội ruộng đồng ưa chuộng vì sự tiện lợi, an toàn của nó. Nhất là chiếc quần ủng giúp họ bảo vệ được chân tuyệt đối khỏi nước bẩn, đỉa, cùng các vật dụng cứng khi làm đồng. Quần ủng còn được trưng dụng trong những ngày mưa bão, có mực nước dâng cao tới gối.

Hương Giang - Matt Liu diện đồ đôi cả khi đến vùng lũ, nhưng đáng soi nhất là đôi giày - 14

Đặc biệt hơn, ngày nay còn có thêm phiên bản quần ủng treo. Phiên bản này có chiều dài ngăn nước tuyệt đối dành cho các vị đi đánh bắt cá phải lội xuống vùng nước sâu tới rốn. Với thiết kế rộng rãi hoàn toàn phù hợp cho người dùng di chuyển dưới vùng nước sâu có nhiều vật cản. Hơn hết trông thiết kế này cũng rất thời trang và không hề bị luộm thuộm chút nào. Quần ủng treo là vật dụng được các ngôi sao truyền hình thực tế ở Hàn Quốc trưng dụng trong những series lại vùng biển có nhiều bùn lầy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-giang-matt-liu-dien-do-doi-ca-khi-den-vung-lu-n...

Soi màn đấu dáng quyến rũ của top mỹ nhân triển vọng nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020
Dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay được đánh giá là chất lượng và xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
Theo Anh Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên