Tụt váy suýt hớ hênh, mỹ nhân Việt coi thảm đỏ như phòng thử đồ: Người tinh tế, người vô tư kém duyên

Venus - Ngày 11/07/2022 18:50 PM (GMT+7)

Xúng xính váy đầm quyến rũ hừng hực lên sân khấu hay đi biểu diễn, loạt mỹ nhân Việt nhận cái kết "muối mặt" vì sự cố.

Đối với các quý cô nổi tiếng làng giải trí, cứ mỗi khi xuất hiện trước công chúng thì yếu tố được ưu tiên nhất vẫn luôn là chăm chút đến ngoại hình. Không chỉ tô son điểm phấn, trang phục cũng được các mỹ nhân Việt chuẩn bị kĩ lưỡng nhằm mang đến hình ảnh lộng lẫy nhất trước công chúng.

Tuy nhiên, không phải người đẹp nào cũng đều ghi trọn điểm hoàn hảo. Dù các quý cô Vbiz đã có sự đầu tư mạnh tay, song vẫn có không ít những "tai nạn" nhớ đời trên thảm đỏ từng khiến cõi mạng xôn xao. 

Đơn cử như trường hợp mới đây nhất của Bảo Anh khi xuất hiện trên thảm đỏ. Chọn cho mình bộ váy lụa trắng, khoe trọn lưng trần cuốn hút, nữ ca sĩ làm ai cũng xuyến xao trước sắc vóc ngày một thăng hạng.

Đơn cử như trường hợp mới đây nhất của Bảo Anh khi xuất hiện trên thảm đỏ. Chọn cho mình bộ váy lụa trắng, khoe trọn lưng trần cuốn hút, nữ ca sĩ làm ai cũng xuyến xao trước sắc vóc ngày một thăng hạng. 

Tuy nhiên, với thiết kế mở toang phần lưng với nhiều dây mảnh đan phía sau, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng  chẳng may đã bị tụt dây cột. Ngay lúc đó, ca sĩ Hồng Ngọc đã rất nhanh giúp cô em thắt lại mối buộc của chiếc váy. Hành động đầy tinh tế này của Hồng Ngọc được khán giả khen ngợi và đồng thời giúp Bảo Anh tránh khỏi sự cố hớ hênh.

Tuy nhiên, với thiết kế mở toang phần lưng với nhiều dây mảnh đan phía sau, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng  chẳng may đã bị tụt dây cột. Ngay lúc đó, ca sĩ Hồng Ngọc đã rất nhanh giúp cô em thắt lại mối buộc của chiếc váy. Hành động đầy tinh tế này của Hồng Ngọc được khán giả khen ngợi và đồng thời giúp Bảo Anh tránh khỏi sự cố hớ hênh. 

Á hậu Thúy An tuần vừa qua cũng làm dân tình một phen đứng hình khi gặp tai nạn với bộ váy cúp ngực đính đá kiêu kì trên thảm đỏ họp báo Hoa hậu Việt Nam. Trong hình ảnh được nàng Á hậu đăng tải, cả nhan sắc cùng phong cách ăn mặc của cô đều ghi điểm quyến rũ hết nấc.

Á hậu Thúy An tuần vừa qua cũng làm dân tình một phen "đứng hình" khi gặp tai nạn với bộ váy cúp ngực đính đá kiêu kì trên thảm đỏ họp báo Hoa hậu Việt Nam. Trong hình ảnh được nàng Á hậu đăng tải, cả nhan sắc cùng phong cách ăn mặc của cô đều ghi điểm quyến rũ hết nấc.

Tụt váy suýt hớ hênh, mỹ nhân Việt coi thảm đỏ như phòng thử đồ: Người tinh tế, người vô tư kém duyên - 4
Tuy nhiên, ít ai biết được chỉ ít lâu trước đó, Thúy An đã gặp phải tình huống tụt váy ngay trên sóng livestream. Điều đáng nói hơn là cách xử lý của cô nàng và ê-kip nhận về nhiều lời chê bai của dân tình vì không tinh tế quay lưng xử lý sự cố mà coi thảm đỏ như phòng thử đồ.

Tuy nhiên, ít ai biết được chỉ ít lâu trước đó, Thúy An đã gặp phải tình huống tụt váy ngay trên sóng livestream. Điều đáng nói hơn là cách xử lý của cô nàng và ê-kip nhận về nhiều lời chê bai của dân tình vì không tinh tế quay lưng xử lý sự cố mà coi thảm đỏ như phòng thử đồ.

Là quý cô sở hữu lối ăn mặc sexy và quyến rũ hết nấc mỗi khi lên thảm đỏ, Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, chính vì thường xuyên lựa chọn trang phục thiếu an toàn nên mỹ nhân Trà Vinh cũng không tránh khỏi những tình huống hớ hênh đáng tiếc.

Là quý cô sở hữu lối ăn mặc sexy và quyến rũ hết nấc mỗi khi lên thảm đỏ, Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, chính vì thường xuyên lựa chọn trang phục thiếu an toàn nên mỹ nhân Trà Vinh cũng không tránh khỏi những tình huống hớ hênh đáng tiếc.

Thời gian trước, với bộ váy trắng cắt xẻ tứ tung giúp khoe trọn ngực đầy, eo thon, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi vì vô tư kéo chỉnh trang phục ngay trên thảm đỏ. Nhiều người cho rằng cô nên khéo léo quay mặt vô trong.

Thời gian trước, với bộ váy trắng cắt xẻ tứ tung giúp khoe trọn ngực đầy, eo thon, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi vì vô tư kéo chỉnh trang phục ngay trên thảm đỏ. Nhiều người cho rằng cô nên khéo léo quay mặt vô trong. 

Thời gian trước khi tham gia phần thi Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà cũng rơi vào tình huống hớ hênh với chiếc áo được quấn từ một chiếc khăn khổ. Tai nạn này gây ra là vì gió mạnh ở biển  làm trang phục vô tình bị tụt xuống khiến người đẹp chuyển giới lộ vòng một khi catwalk.

Thời gian trước khi tham gia phần thi "Người đẹp biển" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà cũng rơi vào tình huống hớ hênh với chiếc áo được quấn từ một chiếc khăn khổ. Tai nạn này gây ra là vì gió mạnh ở biển  làm trang phục vô tình bị tụt xuống khiến người đẹp chuyển giới lộ vòng một khi catwalk.

Tụt váy suýt hớ hênh, mỹ nhân Việt coi thảm đỏ như phòng thử đồ: Người tinh tế, người vô tư kém duyên - 9
Phát hiện sự cố, thí sinh Lê Hoàng Phương đã dùng phần tà váy che chắn để Nhật Hà chỉnh trang lại trang phục. Nhờ đó mà người đẹp chuyển giới có thể tự tin sải bước uyển chuyển, hoàn thành tốt phần catwalk của mình.

Phát hiện sự cố, thí sinh Lê Hoàng Phương đã dùng phần tà váy che chắn để Nhật Hà chỉnh trang lại trang phục. Nhờ đó mà người đẹp chuyển giới có thể tự tin sải bước uyển chuyển, hoàn thành tốt phần catwalk của mình.

a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/miu-le-p486c20.htmlMiu Lê/a là một trong số hiếm những mỹ nhân Việt nhận được lời khen ngợi với khả năng xử lý tai nạn váy áo khéo léo. Trong buổi họp báo MV âm nhạc, giọng ca 9X chọn diện chiếc áo cúp ngực vừa o ép vòng 1, lại còn trễ nải và mỏng manh khiến cô phải liên tục chú ý đến mọi cử động.

Miu Lê là một trong số hiếm những mỹ nhân Việt nhận được lời khen ngợi với khả năng xử lý "tai nạn" váy áo khéo léo. Trong buổi họp báo MV âm nhạc, giọng ca 9X chọn diện chiếc áo cúp ngực vừa "o ép" vòng 1, lại còn trễ nải và mỏng manh khiến cô phải liên tục chú ý đến mọi cử động.

Và khi rơi vào tình huống áo tụt, Miu Lê đã kịp thời quay lưng đi chỉnh trang lại trang phục, tránh sự cố nhạy cảm. Nhờ cách xử lý này mà cô không gây tranh cãi như những sao nữ khác.

Và khi rơi vào tình huống áo tụt, Miu Lê đã kịp thời quay lưng đi chỉnh trang lại trang phục, tránh sự cố nhạy cảm. Nhờ cách xử lý này mà cô không gây tranh cãi như những sao nữ khác.

Venus
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sự cố thời trang tại thảm đỏ của sao