Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette 3 show thời trang tại Festival Huế

Ngày 02/05/2017 15:17 PM (GMT+7)

Á hậu Thanh Tú đã có những ngày hoạt động thời trang sôi nổi tại Festival làng nghề truyền thống năm 2017 được tổ chức tại Huế.

Được sự giới thiệu của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tham gia Festival làng nghề truyền thống Huế 2017 và có 1 tuần trải nghiệm thú vị ở Huế. Người đẹp trình diễn thời trang trong vài trò vedette cho rất nhiều NTK khác nhau tại sự kiện.

Dù một số đêm diễn không được thời tiết ủng hộ nhưng người đẹp vẫn biểu diễn hết mình. Thanh Tú cho biết, cô cùng các bạn đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, các người mẫu cùng đàn chị Ngọc Hân đã  tích cực tập luyện hàng ngày để có  những đêm diễn  ấn tượng, mặc cho mưa gió.

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 1

Sự kiện văn hoá kêt hợp thời trang quy tụ rất nhiều mỹ nhân đình đám của Hoa hậu Việt Nam như Ngọc Hân, Thanh Tú, Kiều Vỹ... 

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 2

Á hậu Thanh Tú là một trong những gương mặt được yêu thích của các NTK Thủ Đô, không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng mà vẻ đẹp của Tú cũng rất phù hợp để làm mẫu. 

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 3

Mỹ nhân sinh năm 1994 khoe sắc vóc rạng ngời trên sàn diễn đầy hoa. 

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 4

Á hậu Thanh Tú liên tục làm Vedette trong cho 3 NTK đình đám thuộc khuôn khổ festival lần này. 

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 5

Những bước đi catwalk của người đẹp gốc Hà Thành ngày càng tiến bộ và chắc chắn hơn. 

a hau thanh tu lien tuc lam vedette 3 show thoi trang tai  festival hue - 6

 Nói về cảm nhận khi đến Huế, Thanh Tú chia sẻ: “Tại kỳ Festival làng nghề này Thanh Tú đã trải nghiệm được về những nét đẹp của Huế. Tú rất yêu thích Huế và luôn muốn được đến Huế để có những trải nghiệm khác biệt. Lần này có chị Ngọc Hân người đã gắn bó 10 năm với Huế qua các kỳ Festival, chị đã dẫn Tú đi thưởng thức rất nhiều món ăn ngon của Huế rất thích. Thanh Tú hy vọng năm nào cũng được quay lại Huế với các chương trình Festival tiếp theo”

Theo An Bình - Ảnh: Hoàng Hải (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h