Ai ngờ "Mẹ chồng" Thanh Hằng ác độc ngày nào, lại dịu dàng đến như này chứ!

Ngày 18/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Thanh Hằng thực hiện bộ ảnh với áo yếm, áo dài để quảng bá văn hoá Việt Nam.

Mới đây "Mẹ chồng" Thanh Hằng đã thực hiện bộ ảnh quảng bá về văn hoá Việt Nam. Trong loạt ảnh mới, siêu mẫu chọn trang phục áo yếm, áo dài kết hợp cùng các phụ kiện trang sức nằm trong BST Tôi yêu Việt Nam được chế tác theo hình tượng những vật phẩm gắn liền với đời sống người Việt. 

Nữ diễn viên "Mẹ chồng" gây bất ngờ khi vừa tàn độc trên màn ảnh lại chuyển mình 180 độ hiền thục và ngọt ngào trong bộ ảnh lần này. Điều này có thể chứng minh một điều, Thanh Hằng sở hữu khả năng chuyển biến hình ảnh đa dạng tuyệt vời của một người mẫu.

Điểm nhấn nổi trội trong loạt ảnh là tạo hình Thanh Hằng diện áo dài với mấn đội đầu và bó sen vàng được làm từ vàng ròng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng. Theo đó, để tạo được hình ảnh bông sen này, các NTK đã sử dụng hơn 50 lượng vàng ròng và mất rất nhiều công sức để tạo hình từng bông sen chân thật nhất có thể.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 1

Ai ngờ "Mẹ chồng" tàn độc ngày nào lại trở nên dịu dàng và sang chảnh với tà áo dài như thế này chứ.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 2

Người đẹp gây thích thú khi diện lại tà áo dài và chiếc mấn vàng mà cô đã từng diện tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, VIFW 2017.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 3

Vẻ đẹp ngọc ngà của nữ siêu mẫu càng thêm ấn tượng và nổi bật khi diện váy yếm. Những cánh hoa vàng tươi được đính kết khéo léo, giúp tổng thể thêm hoàn hảo.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 4

Áo dài ren trắng mang đến một vẻ đẹp trong trắng và thuần khiết. Mái tóc cột gọn gàng và tinh giản rất phù hợp với hình ảnh nhẹ nhàng lần này của cô.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 5

Đôi lúc lại tết tóc và búi lên đẹp mắt đầy thanh lịch. Chân dài hàng đầu làng mốt diện những tà áo có đường cắt tinh tế và sang chảnh, phần lại truyền thống khiến cô trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

ai ngo "me chong" thanh hang ac doc ngay nao, lai diu dang den nhu nay chu! - 6

Đệ nhất chân dài Việt Nam chọn tông makeup rất tự nhiên, tạo thiện cảm và gần gũi trong tà áo truyền thống của Việt Nam. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hằng