Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ!

Ngày 10/06/2015 09:56 AM (GMT+7)

Không cần kéo và thậm chí không cần cả kim chỉ, các cô gái vẫn có thể tự tạo cho mình một chiếc áo từ khăn lụa chỉ với một vài thao tác thật đơn giản và nhanh chóng.

Ý tưởng dùng những tấm khăn lụa mỏng mát làm áo sexy là một ý tưởng vô cùng sáng tạo của các tín đồ thời trang khi mà thế giới quần áo đang dần bị bão hòa bởi rất nhiều kiểu áo quen thuộc, được hàng triệu cô gái tìm tới. Khi những chiếc áo được bán trên thị trường quá nhan nhản, dễ bị đụng hàng thì áo làm từ khăn lụa đòi hỏi sự khéo léo và trí sáng tạo của phái đẹp để có thể tạo ra một chiếc áo mùa hè thật mát, thật sexy và thật phong cách.

Không cần kéo và thậm chí không cần cả kim chỉ, các cô gái vẫn có thể tự tạo cho mình một chiếc áo từ khăn lụa chỉ với một vài thao tác thật đơn giản và nhanh chóng. Đến những người đẹp trong giới giải trí, vốn ngập tràn bao món đồ áo sành điệu trong tủ đồ, cũng không thể cưỡng lại sức hút của chiếc áo yếm "handmade". Thậm chí, họ còn mặc nó đi dự tiệc rất sang trọng và kết hợp với váy quần phong cách.

Điểm nổi trội của chiếc áo từ khăn lụa là vô cùng sexy khi khoe tâm lưng trần của người đẹp. Nó thường là kiểu áo halter (áo cổ yếm) để lộ cả phần vai trần mềm mại. Khăn lụa cũng là chất liệu rất mỏng mát nên các người đẹp vô tư có được cảm giác rất mát mẻ khi mặc kiểu áo này.

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 1

Maria Đinh Phương Ánh dự tiệc sexy với mẫu áo lụa cổ yếm. Chiếc áo của cô chắc chắn hơn khi được may liền hai mảnh khăn ở giữa ngực

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 2

Angela Phương Trinh cũng "đụng hàng" mẫu áo từ khăn lụa gợi cảm của Đinh Phương Ánh

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 3

Mới đây, Thủy Tiên xuất hiện tại một bữa tiệc với chiếc áo từ khăn lụa được thiết kế khá cầu kỳ

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 4

Thanh Hằng làm giám khảo của Vietnam's Next Top Model với chiếc áo lụa đơn giản nhưng khoe vai mềm ấn tượng

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 5

Hoàng Thùy Linh tăng sự tinh tế cho chiếc áo từ khăn lụa bằng cách kết hợp nó với chân váy da

Biến khăn lụa thành áo yếm quyến rũ như sao Việt cực dễ! - 6

Thu Minh dùng khăn làm áo rất mát mẻ

Để có chiếc áo lụa "chất" như sao Việt không có gì quá khó khăn. Những gì bạn cần chỉ là một chiếc khăn lụa bản vuông và một đôi tay khéo léo, ngoài ra không cần phải kim chỉ hay kéo.

Hai video hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn gái 2 cách biến khăn lụa thành áo phổ biến nhất và cùng ấn tượng nhất.

Kiểu áo 1:

Kiểu áo 2:

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp