Bộ váy cưới xuyên thấu "thách thức người nhìn" hot nhất làng mốt!

Ngày 07/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

Không còn những chiếc đầm hở vai, khoét ngực hay đuôi dài quét đất dài tới cả chục mét nữa. Thay vào đó là những bộ đồ đố cô dâu nào dám mặc.

Bộ đồ cô dâu trong tưởng tượng của tất cả mọi người thường là một chiếc đầm hở vai, khoét ngực hay đuôi quét đất dài tới cả chục mét. Nhưng hiện nay mọi thứ đã khác. Nhiều cô dâu trong ngày cưới đã chọn cho mình những bộ cánh rất độc đáo thậm chí là hở bạo. Họ muốn biến ngày cưới của mình thành ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Dù thế, vẫn có những bộ đồ cô dâu được thiết kế ra mà chẳng một ai dám mặc vì nó quá...dị.

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 1

Chiếc “váy cưới” độc nhất vô nhị đến từ nhà tạo mẫu Tây Ban Nha Pronovias.

Trong khi hàng triệu người trên thế giới còn đang bận đồn đoán về chiếc váy cưới mà vị công nương tương lai của nước Anh - vợ của hoàng tử Harry sẽ mặc trong ngày trọng đại thì tại Tây Ban Nha, một thương hiệu đã cho ra đời thiết kế dành cho cô dâu đảm bảo sexy nhất trừ trước đến nay. Bộ cánh dành cho cô dâu đến từ nhà mốt Pronovias thực chất là một bộ jumpsuit!

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 2

Được biết, phải mất 244 giờ đồng hồ để hoàn thành bộ jumpsuit dành cho cô dâu này!

Các nghệ nhân thành thục đã phải mất tới 244 giờ đồng hồ để tạo nên bộ trang phục dành cho tân nương có một không hai trên thế giới. Được kết hợp giữa ren trắng kiểu cách, vải xuyên thấu cùng hơn 200 viên pha lê được đính cực tinh xảo cùng với các chi tiết tinh tế giúp che đi phần nhạy cảm, tới 3/4 cơ thể Cristina Pedroche - cô người mẫu có vinh dự khoác lên người thiết kế độc nhất vô nhị này.

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 3

Nếu cảm thấy quá hở, bạn có thể sử dụng những chiếc áo khoác dài để che đi một phần đằng sau giống như người mẫu trong tấm ảnh này.

Thêm vào đó, bộ jumpsuit độc đáo ở chỗ không lấy sắc trắng tinh khôi làm màu chủ đạo như phần lớn các thiết kế váy cưới, mà lấy phần màu nude làm điểm nhấn! Các mảng vải màu tiệp với màu da của người mặc. Thiết kế này khiến ta liên tưởng tới các ngôi sao với đủ chiêu trò váy áo trên thảm đỏ hơn là một cô dâu sẽ bước vào trong lễ đường trang trọng.

Ngoài bộ đồ cô dâu ở trên, còn có rất nhiều những bộ đồ khác các cô dâu diện trong ngày cưới khiến dàn khách mời "bỏng mắt" nữa. Điều này cũng chứng tỏ là không gì là không thể và biết đâu bộ đồ cưới như trên sẽ sớm được một cô dâu nào đó khoác lên thì sao.

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 4

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 5

Bộ váy cưới này cũng tương tự. Tuy nhiên vẫn thật là khó mà so kè độ sexy của chiếc váy cưới này với bộ jumpsuit ở trên.

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 6

Chiếc váy cưới này thì chẳng khác đồ bơi là mấy.

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 7

Phải chăng đây là chiếc váy cưới vô hình? Thậm chí còn chẳng thấy cái váy nào ở đây nữa!

Bộ váy cưới xuyên thấu amp;#34;thách thức người nhìnamp;#34; hot nhất làng mốt! - 8

Áo cưới theo phong cách Adam và Eva chăng? E rằng hiếm có ai dám mặc thiết kế trên trong ngày cưới ngoại trừ các cô mẫu trên sàn diễn.

Theo Leahh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Áo cưới