Cô gái hiền lành bất ngờ trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Cô gái đến từ Indonesia đã xuất sắc vượt qua các người đẹp khác để trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016.

Sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc, chuyên trang Global Beauties bắt đầu tổ chức bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam. 15 giám khảo từ nhiều nước lựa chọn 400 thí sinh từng tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm 2016 như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia để đánh giá và trao giảiQua nhiều vòng cam go, giám khảo sẽ chọn ra Top 10, Top 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất. Giải thưởng Miss Grand Slam đánh giá chính xác các thí sinh khi được chấm điểm kỹ lưỡng. Năm nay, Top 10 của Miss Grand Slam có tới 5 người đẹp thuộc châu Á. 

Cô gái đến từ Indonesia đã xuất sắc vượt qua các người đẹp khác để trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016. Đây là lần đầu tiên Indonesia có người chiến thắng ở phần bình chọn này. Đây cũng là năm đầu Hoa hậu Hòa bình thế giới tham gia hệ thống Grand Slam và có thành tích cao. 

Ariska Putri Pertiwi là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, năm nay 22 tuổi. 

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 1

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố tên người chiến thắng cuộc bầu chọn Miss Grand Slam 2016. Ariska Putri Pertiwi được vinh danh là hoa hậu đẹp nhất trong các cuộc thi của năm 2016.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 2

Cô đang theo học y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera, Indonesia. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92 cm. co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 3

Vẻ đẹp đậm chất Á đông của cô gái 22 tuổi.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 4

Indonesia không phải đất nước nổi bật bởi các cuộc thi nhan sắc, Ariska Putri Pertiwi đã làm nên thành tích lớn cho quốc gia của mình.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 5

Ngoài việc học, Ariska Putri Pertiwi cũng nhận lời chụp ảnh cho các tạp chí, nhãn hàng, sau khi chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016, cô càng trở nên bận rộn và đắt show.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 6
Không như các người đẹp sắc sảo những năm trước, cô sở hữu vẻ đẹp mềm mại.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 7

Hình ảnh giản dị và ấm áp cùng gia đình trong trang phục truyền thống của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 8

Với gương mặt sáng và phong thái tự tin, Ariska đã thu hút sự chú ý của truyền thông ngay từ những ngày đầu và có mặt trong hầu hết các top dự đoán của các trang web uy tín khi tham gia Hoa hậu Hòa bình.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 9

Ariska được đánh giá xinh đẹp, giao tiếp tốt, xứng đáng đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Indonesia. co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 10

Cô vượt qua các người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ - Iris Mittenaere, Hoa hậu Thế giới - Stephanie Del Valle... trong cuộc bình chọn của Global Beauties.co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 11

Người đẹp rạng rỡ trong trang phục và cách trang điểm đậm chất Indonesia.

co gai hien lanh bat ngo tro thanh hoa hau dep nhat the gioi - 12

Thân hình chuẩn mực của Ariska Putri Pertiwi đốt cháy mọi ánh nhìn.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt