Đã là phụ nữ, nhất định không thể thiếu 10 món đồ thời trang dưới đây!

Ngày 12/09/2016 00:10 AM (GMT+7)

Mặc dù có nhiều thứ nằm trong danh sách những món đồ yêu thích nhưng bạn nên ưu tiên cho 10 món đồ sau đây.

Đối với chị em phụ nữ, việc mua bao nhiều món đồ thời trang không bao giờ là đủ. Có một danh sách dài những thứ cần mua. Tuy nhiên, các chuyên gia thời trang cho rằng bạn nhất định phải có đủ 10 món đồ sau đây trong tủ. Đó là những món đồ có thể dễ dàng để kết hợp với những kiểu khác để tạo ra hình ảnh đẹp.

1. Áo blazer phù hợp: Tuỳ vào sở thích cá nhân, có rất nhiều kiểu áo dành riêng cho chị em. Kiểu áo blazer có vô số cách để mặc, vừa tiết kiệm cho chủ nhân mà lại không kém phần thời thượng.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 1

2. Một chiếc khăn: Món phụ kiện không thể thiếu vào mùa đông sẽ giúp chủ nhân vừa có thể giữ ấm cho cơ thể mà còn đẹp và bắt mắt hơn.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 2

3. Giày cổ cao: Bạn có thể mua chất liệu da cổ điển hay thậm chí là màu đổ đậm đều dễ dàng kết hợp với quần áo. Đặc biệt, kiểu giày này không hề lo lỗi mốt mà thích hợp với nhiều vóc dáng.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 3

4. Chiếc váy màu đen: Ai cũng nên sở hữu một chiếc váy màu đen trong tủ đồ. Váy màu đen dễ dàng thích hợp với nhiều màu da và là sự lựa chọn an toàn cho những ngày "chẳng biết mặc gì".

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 4

5. Đồng hồ đẹp: Một chiếc đồng hồ đẹp cách tuyệt vời và đơn giản để có hình ảnh sang trọng. 

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 5

6. Áo sọc: Một chiếc áo có hình kẻ sọc được khuyên nên có trong tủ đồ của các cô gái. Bạn có thể mặc áo kẻ năng động với một chiếc quần jeans, nếu thích sự điệu đà chân váy xoè mềm mại cũng dễ dàng ăn ý với kiểu áo này.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 6

7. Jeans màu tối: Đây là kiểu quần thông dụng và không lo lỗi mốt. Chỉ cần chọn kích cỡ phù hợp là bạn đã có thể sẵn sàng tự tin ra phố.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 7

8. Đầu tư vào túi xách: Hầu hết phụ nữ đều mang túi xách mỗi khi ra đường và khi đi làm, vậy tại sao không đầu tư một mẫu túi thật đẹp và chất liệu tốt? 

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 8

9. Đồ nữ trang: Phụ nữ nên có ít nhất một bộ đồ nữ trang để có thể sẵn sàng đến một buổi tiệc quan trọng. Ngay cả khi chọn trang phục tối giản, bạn vẫn có thể tự tin với hình ảnh bắt mắt nhờ đồ trang sức.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 9

10. Áo cổ đức cơ bản: Đây là kiểu áo không lo lỗi mốt và có thể giữ trong tủ quần áo nhiều năm liền. Mặc với chân váy, quần đều khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn.

da la phu nu, nhat dinh khong the thieu 10 mon do thoi trang duoi day! - 10

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Áo vest