"Dốc cạn ví" mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau!

Ngày 22/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Làm sao để chọn cho mình một bộ cánh phù hợp nhưng đồng thời phải đáp ứng đủ các tiêu chí khác như bền- đẹp - vừa vặn với hầu bao là câu hỏi được không ít chị em quan tâm trong mùa shopping năm nay!

Bất kì chị em phụ nữ nào cũng yêu thích mua sắm. Thế nhưng, những tình cảnh éo le như trót mua đồ quá cỡ, không phù hợp hay mua nhằm đồ đã có sẵn thật khiến cuộc vui bị dứt đoạn. Dù không cần đầu tư quá nhiều, các nàng vẫn có thể sắm đồ đẹp và mặc thật chất nếu nằm lòng những mẹo sau.

amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 1

Đã đến lúc chị em làm mới mình với những bộ cánh đẹp đón đầu năm mới.

1. Nhìn lại tủ đồ của mình

Một sai lầm mà phái đẹp dễ mắc phải khi đi mua sắm là... mua lại đồ mình đã sẵn có. Vì vậy, để tránh trường hợp tệ nhất này, chị em nên kiểm tra một vòng tủ đồ của mình. Trong thời gian sắp xếp và nhìn lại, bạn cũng sẽ nhận ra còn rất nhiều bộ cánh mua từ lâu nhưng chưa có dịp mặc.

 amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 2

Tổ chức lại tủ đồ dịp cuối năm là điều mà chị em nào cũng nên làm.

2. Lên danh sách món cần mua

Nếu không có một danh sách cụ thể, chị em sẽ dễ bị cuốn vào vòng vay mua sắm và chi mạnh tay quá trớn cho quần áo. Hãy lập một danh sách, càng chi tiết càng tốt để lên ý tưởng cho những món đồ bạn cần trong thời gian tới. 

amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 3

Đâu là chiếc váy mặc cho tiệc tất niên cuối năm hay đâu sẽ là bộ cánh bạn cần cho ngày hẹn hò cuối tuần này. Chị em nên có một danh sách ngay từ đầu.

3. Thận trọng với hàng giảm giá, mang ít tiền mặt trong người

Sau khi lập kế hoạch rõ những thứ cần mua, chị em chỉ cần mang dư so với danh sách một chút tiền dằn túi. Điều này sẽ giúp bạn kiềm chế được cơn ham muốn mua sắm không đáng có. Ngoài ra, hàng giảm giá dịp cuối năm hầu hết đều có chất lượng không đồng đều, đồng bộ.

amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 4

Một khi quyết định mua những mặt hàng này, bạn nên lưu ý kiểm tra thật kỹ, tránh đồ mua về bị hư hỏng.

4. Đừng tin tưởng vào kích thước trên nhãn quần áo

Bạn biết đấy, nhiều loại quần áo form dáng khác nhau vì thế mà kích cỡ cũng khác nhau, kiểu quần này bạn có thể mặc size S nhưng kiểu quần form dáng khác bạn lại mặc size M, vậy nên đừng quá tin tưởng vào kích cỡ mà không thử một món đồ trước khi mua.

amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 5

Đừng để vì tiếc thời gian thử đồ mà chị em phải ôm về món hàng không ưng ý.

5. Diện đồ thoải mái khi mua sắm

Những tháng cuối năm này thực sự là khoảng thời gian "thiên đường" đối với các tín đồ thời trang bởi đây chính là mùa sale, khi mà các thương hiệu đồng loạt giảm giá. Để có một "chiến dịch" săn đồ sale thật hiệu quả, bên cạnh những yếu tố chủ chốt  thì nên ăn mặc thế nào để có thể trở về trong thắng lợi sau những cuộc chinh chiến trên mặt trận shopping cũng là điều được quan tâm không kém!

amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 6

Áo thun dáng đơn giản, quần jeans thoải mái và một đôi giày bệt có thể tháo ra tháo vô dễ dàng là combo dành cho các nàng!amp;#34;Dốc cạn víamp;#34; mua sắm và bị hớ là do chị em chưa nắm rõ 5 quy tắc vàng sau! - 7

Hoặc học Kỳ Duyên diện áo tay dafiddeer đảm bảo đủ ấm cho ngày cuối năm lạnh giá.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp