Hồ Ngọc Hà mặc sexy giữa "tâm bão scandal tình ái"

Ngày 31/10/2015 07:58 AM (GMT+7)

Nữ hoàng giải trí là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Đẹp ấn phẩm mới nhất.

Gần đây những tin đồn tình cảm của Hà Hồ xuất hiện tràn lan trên mặt báo và các phương tiện truyền thông. Mặc dù có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề tình cảm của cô, nhưng nữ ca sĩ chưa một lần lên tiếng khẳng định hay bác bỏ tin đồn này.

Hà Hồ nổi tiếng là người ứng xử khôn khéo,thông minh, có lẽ lần này cũng không là ngoại lệ. Bản lĩnh giữa hàng loạt tin đồn bủa vây, giọng ca “Tội lỗi” vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Mới đây, cô xuất hiện tại các show ca nhạc với phong thái tự tin như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

ho ngoc ha mac sexy giua "tam bao scandal tinh ai" - 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện giữa tâm bão , cô biểu diễn bốc lửa trong một Auto show được diễn ra tại trung tâm hội nghị.

ho ngoc ha mac sexy giua "tam bao scandal tinh ai" - 2

ho ngoc ha mac sexy giua "tam bao scandal tinh ai" - 3

Hà Hồ khoe đôi chân hoàn mỹ

Cùng với đó người đẹp lại làm cho người hâm mộ thích thú khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Đẹp, một trong những tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đây không phải là lần đầu Hà Hồ xuất hiện trên trang bìa của các báo lớn, nhưng việc tung ra ngay thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” này, chứng tỏ sự nhạy bén và khôn khéo trong cách làm việc của Hà và cả ekip của tạp chí.

Hồ Ngọc Hà với thần thái xuất sắc trên trang bìa ấn phẩm Đẹp tháng 11. Cô diện trang phục đến từ thương hiệu đình đám Versace, đây là những thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông 2015 của nhà mốt này.

ho ngoc ha mac sexy giua "tam bao scandal tinh ai" - 4

Hồ Ngọc Hà với thần thái xuất sắc trên cover của Đẹp tháng 11

Theo Khắc Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà