Hoa hậu Biển 2016 sở hữu thân hình ai cũng phải khao khát

Ngày 22/05/2016 11:41 AM (GMT+7)

Ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp mang số báo danh 032 - Phạm Thùy Trang.

Tối ngày 21/5, đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" đã diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia tranh tài của 36 cô gái xinh đẹp đến từ nhiều vùng miền khác nhau. 

Các người đẹp lần lượt trải qua ba phần thi - trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Từ 36 thí sinh, ban giám khảo chọn ra top 15, top 10 rồi top 5 ứng xử. Ở vòng ứng xử mang tính quyết định, mỗi thí sinh bốc thăm vị giám khảo đặt câu hỏi cho mình. 

Ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp mang số báo danh 032 - Phạm Thùy Trang. Cô sinh năm 1995, đến từ Hòa Bình. Tân hoa hậu sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng 89 - 61,5 - 91 cm, cao gần 1,7m, nặng 50kg.

Tại vòng thi này, cô nhận được câu hỏi: "Hãy chia sẻ cảm xúc qua trải nghiệm của mình trong những ngày đến thăm vịnh Hạ Long".

Mặc dù chưa được lưu loát nhưng Phạm Thùy Trang vẫn kịp thời ứng biến linh hoạt và thuyết phục được ban giám khảo. Một phần trong câu trả lời ứng xử của Phạm Thùy Trang: "Vịnh Hạ Long là món quà thiên nhiên ban tặng. Khi đến đây, em cảm nhận được màu xanh của trời, màu xanh của biển và màu xanh của núi. Em thấy bản thân mình cần phải có ý thức bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết, cùng chung tay với mọi người để có thể tuyên truyền đến bạn bè, người thân vấn đề bảo vệ môi trường Việt Nam nói chung và môi trường biển đảo nói riêng...".

 hoa hau bien 2016 so huu than hinh ai cung phai khao khat - 1

Thân hình chuẩn mực của cô gái sinh năm 1995. 

hoa hau bien 2016 so huu than hinh ai cung phai khao khat - 2

Phạm Thùy Trang xúc động khi được xướng tên trong đêm qua.

hoa hau bien 2016 so huu than hinh ai cung phai khao khat - 3

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của cô gái 21 tuổi.

hoa hau bien 2016 so huu than hinh ai cung phai khao khat - 4

Danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho Nguyễn Thị Bảo Như (sinh năm 1992, TP HCM) và Nguyễn Đình Khánh Phương (sinh năm 1995, Nha Trang). 

Ngoài ra, danh sách top 5 còn có thí sinh Hương Ly (Gia Lai) và Dương Kim Ánh (Vĩnh Long). Bên cạnh ba giải thưởng chính, ban tổ chức cũng trao 8 giải phụ, gồm Thí sinh có làn da đẹp nhất, Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp hình thể, Người đẹp du lịch, Người đẹp thân thiện và Trang phục dạ hội đẹp nhất. 

hoa hau bien 2016 so huu than hinh ai cung phai khao khat - 5

Hoa hậu Thùy Trang là người đoạt giải phụ làn da đẹp. 

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu biển Việt Nam 2017