Hồng Xuân 1m90 nỗ lực xóa bỏ dị nghị dư luận

Ngày 19/11/2015 12:29 PM (GMT+7)

Cô nàng "cao kều" 1m90 của VNTM 2015 đã trở thành một người mẫu thực thụ.

Hồng Xuân, cô gái 1m90, cô gái cao kều Next top... là những danh xưng dành cho Lương Thị Hồng Xuân, thí sinh bước ra từ Vietnam's Next Top Model 2015 với vị trí top 4. Sở hữu chiều cao được cho là quá khổ đối với một người mẫu chuyên nghiệp, Hồng Xuân luôn đầy quyết tâm để xóa đi những nghi ngờ về khả năng của mình.

Từ những ngày đầu bước vào vòng sơ tuyển với đôi chân lênh khênh đầy "may rủi", vừa phải thuyết phục chính mình, thuyết phục giám khảo và những người xung quanh, có thể nói áp lực đã giúp cô "lột xác".

Ngay sau chung kết Vietnam's Next Top Model 2015, Hồng Xuân đã bước vào thế giới thời trang với những bước tiến mới. Cô liên tiếp được góp mặt trong các show diễn hàng đầu, thậm chí ở vị trí vedette, vị trí mà mọi người mẫu đều hướng tới.

Nhiều người nhận định, Hồng Xuân còn "hot" hơn cả Hương Ly, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

Có được thành công ban đầu trên sàn catwalk, ngoài đời Hồng Xuân vẫn đang từng ngày cố gắng, đặc biệt là phong cách thời trang cá nhân. Chia sẻ về điều này, cô nàng 1m90 cho rằng yếu tố quan trọng nhất là thời gian, thời gian sẽ giúp cô ngấm dần những phong cách, chọn lọc được thứ phù hợp với mình. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng là yếu tố quan trọng để một cô gái mới làm quen với thời trang chuyên nghiệp, có thể thăng hoa...

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 1

Stylist Phi Phi, người tư vấn thời trang cho Hồng Xuân trong bộ ảnh này cho biết, anh muốn tạo cho Xuân phong cách thời trang ôn hòa, nét cá tính hài hòa với nữ tính.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 2

Nếu như chiều cao "khủng" của Hồng Xuân là một điều khiến cô gặp áp lực từ thời niên thiếu cho tới khi bước chân vào giới người mẫu thì stylist Phi Phi lại cho đó là lợi thế.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 3

Tỷ lệ chiều dài cơ thể của Hồng Xuân luôn là điểm mà Phi Phi muốn khai thác, theo chàng stylist đây là yếu tố dễ tôn trang phục, điều mà người mẫu luôn phải thể hiện.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 4

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 5

Với một người mẫu có chiều cao vượt trội như Hồng Xuân, các trang phục layer nhiều mảng màu tỏ ra rất thích hợp.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 6

Hồng Xuân bây giờ đã tạo dáng khá hơn, đã kiểm soát được cơ thể mình nên có được những hình ảnh thời trang cá tính.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 7

Những trang phục họa tiết nổi bật, màu sắc tươi sáng cũng giúp cô rũ bỏ vẻ khô cứng.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 8

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 9

Hồng Xuân chia sẻ, đời thường cô không màng tới những đôi giày cao gót nhưng khi chụp hình và catwalk cô đã điều khiển được những đôi giày cao.

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 10

hong xuan 1m90 no luc xoa bo di nghi du luan - 11

Những hình ảnh thời trang dạo phố mới nhất của Hồng Xuân được thực hiện tại Sài Gòn đã cho thấy một cô người mẫu tiềm năng, đang từng bước hoàn thiện phong cách.

Photo: Hà Nguyễn

Stylist : Fifi Hoàng

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu