HOT: Bị tố mua bán giải, lộ kết quả Top 3, BTC Miss World Việt Nam lên tiếng chính thức

Ngày 01/08/2019 00:49 AM (GMT+7)

Trưởng BTC và Trưởng Ban Giám Khảo Miss World Việt Nam chính thức lên tiếng trước tin mua bán giải thưởng, “chưa thi đã biết hoa hậu”.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra. Hành trình của Miss World Việt Nam bắt đầu từ đầu năm 2019, cho đến nay đã ghi được nhiều dấu ấn đối với truyền thông cũng như khán giả.

BTC Miss World Việt Nam 2019 mong muốn đây là một sân chơi mang nhiều thông điệp ý nghĩa, tìm ra vẻ đẹp vì những mục đích cao cả. Hiện tại đêm thi Người đẹp Biển và Người đẹp Tài năng đã vừa hoàn thành xong. Chỉ còn 2 ngày nữa đương kim Miss World Việt Nam 2019 sẽ lộ diện. 

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội được phen dậy sóng khi một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ kết quả trước, đồng thời ngầm tố BTC Miss World Việt Nam 2019 thực hiện mua bán giải.

Theo đó, người này viết: "Thấy anh em đăng nhiều ảnh Miss World Việt Nam quá nên cũng kiếm mấy hình đăng cho đỡ buồn 481 (Lương Thuỳ Linh)  - 071 (Phan Thị Anh Thư) - 055 (Nguyễn Tường San). Anh em chụp màn hình rồi 22h ngày 3/8/2019 nói chuyện tiếp nhé. Nhiều kèo vui cực".

hot: bi to mua ban giai, lo ket qua top 3, btc miss world viet nam len tieng chinh thuc - 3

Ba thí sinh được người này tiết lộ sẽ đăng quang 3 thứ hạng cao nhất của cuộc thi Miss World 2019 là Nguyễn Tường San SBD 055. 

hot: bi to mua ban giai, lo ket qua top 3, btc miss world viet nam len tieng chinh thuc - 4

Thí sinh Lương Thuỳ Linh SBD 481. 

hot: bi to mua ban giai, lo ket qua top 3, btc miss world viet nam len tieng chinh thuc - 5

Thí sinh Phan Thị Anh Thư SBD 071. 

Cuộc thi đang diễn ra đúng tiến độ và hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên, trước thời điểm diễn ra đêm chung kết, trên mạng xã hội đã xuất hiện một thông tin vô căn cứ, sai sự thật về cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Cụ thể, một số người lên mạng nói về việc mua bán giải thưởng, biết trước kết quả Top 3 chung cuộc dù đêm chung kết chưa diễn ra.

Ngay lập tức Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi lên tiếng: “Chúng tôi khẳng định không có việc mua - bán giải thưởng trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Hơn thế nữa, chúng tôi khẳng định không thể có việc mua bán giải thưởng ở các cuộc thi do báo Tiền Phong và Công ty đồng tổ chức. Thông tin mua bán giải ở cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 xuất hiện trên mạng xã hội đến từ cá nhân với ý đồ xấu muốn làm giảm uy tín và phá hoại cuộc thi. Họ lợi dụng những đánh giá, dự đoán hiện nay của báo chí và mạng xã hội về một số thí sinh nổi bật, được cho là có tiềm năng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi để nói rằng họ mua giải thưởng.

hot: bi to mua ban giai, lo ket qua top 3, btc miss world viet nam len tieng chinh thuc - 6

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, ông Lê Xuân Sơn lập tức đưa ra phản hồi, BTC sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật về việc mua bán giải này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thí sinh và người nhà, khiến họ giảm động lực trước đêm chung kết.

Những phát ngôn đơn phương từ cá nhân không có căn cứ, sai sự thật, vu cáo trắng trợn BTC và BGK cuộc thi đang được chúng tôi thu thập và củng cố cơ sở pháp lý để có các giải pháp cần thiết”. 

Thí sinh Miss World Việt Nam thiêu đốt ánh nhìn với bikini 2 mảnh quyến rũ tột cùng
Diện bikini 2 mảnh quyến rũ, thí sinh Miss World Việt Nam nhưng những đóa hoa khoe sắc t giữa biển trời Đà Nẵng.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miss World
Tin hay đừng bỏ lỡ