Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu

Ngày 03/04/2016 16:01 PM (GMT+7)

Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đã đích thân tới TP.HCM mời Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016.

Lan Khuê đã đại diện Việt Nam chào đón hai vị khách mời đặc biệt là Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International là ông Nawat Itsaragrisil và Hoa hậu Claire Elizabeth Parker.Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International, ông Nawat Itsaragrisil và Hoa hậu Claire Elizabeth Parker đã tới TP.HCM trong ngày 2/4, Hoa hậuLan Khuê đã đón tiếp hai vị khách quý và giới thiệu thành phố với hai người bạn quốc tế.

Ông Nawat Itsaragrisil cho biết: "Tôi nghe nói cô ấy mới bước chân vào làng giải trí có 4 năm, nhưng cô ấy đã đạt được những thành tích không thể tin được. Cô ấy là một trong những người đẹp tôi yêu thích nhất." 

Được biết, ông Nawat Itsaragrisil đã rất nhiều lần "đánh tiếng" mời Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016. Ông cũng chia sẻ, mục đích lớn nhất mình đến Việt Nam chính là mời Lan Khuê tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Lan Khuê đã buộc phải từ chối tấm thịnh tình này.

"Đây cũng là một cơ hội tốt, quan trọng là tấm chân tình mà ngài Nawat đã dành cho tôi khiến tôi rất cảm động. Miss Grand là một cuộc thi rất uy tín, do đó tham gia cuộc thi này cũng là một thử thách đầy hấp dẫn.

Tuy nhiên tôi cần thời gian để đảm bảo rằng mình sẽ có những lựa chọn chính xác. Tôi rất cảm ơn những gì ngài Nawat đã dành cho mình."

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 1

Lan Khuê đã đại diện Việt Nam chào đón hai vị khách mời đặc biệt là Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International là ông Nawat Itsaragrisil và Hoa hậu Claire Elizabeth Parker.

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 2

Lan Khuê và Hoa hậu Claire Elizabeth Parker.

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 3

Nhân sự kiện trao lại vương miện cho Á hậu 1 người Úc, Claire Elizabeth Parker sau khi đương kim Hoa hậu bị tước vương miện vì nhiều lý do. 

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 4

Ngài chủ tịch cuộc thi Miss Grand đã đích thân sang Việt Nam để trao giải băng Miss Grand Việt Nam như một lời mời chính thức cô tham gia cuộc thi naỳ năm 2016​

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 5

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 6

Lan Khuê được mời tham gia Miss Grand International 2016.

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 7

Cô nhận giải băng Miss Grand Việt Nam thay cho một lời mời chính thức từ cuộc thi Miss Grand International.

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 8

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 9

Tuy nhiên, năm 2016 cô cũng có rất nhiều dự định lớn, cô cũng cần thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch mà cô sẽ tham gia.

Lan Khuê được chủ tịch Miss Grand International mời thi hoa hậu - 10

Do đó Lan Khuê chưa vội đưa ra câu trả lời chính thức cho lời mời này. 

Theo Lyn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê