Lệ Hằng bắt đầu gây "bão" chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày 16/01/2017 08:13 AM (GMT+7)

Á hậu Lệ Hằng đang từng ngày toả sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Á hậu Lệ Hằng đã có được những thành công nhất định tại Miss Universe 2016. Cô liên tiếp góp mặt trong những sự kiện thời trang quan trọng tại Philippines.

Cùng với đó, đại diện Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình lên top 5 gương mặt được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay, và nhanh chóng bứt phá lên top 15 người đẹp tiềm năng cho chiếc vương miện danh giá.

Chuyên gia sắc đẹp Missosology còn cho rằng hoa hậu Thái Lan - Sultry Chalita (ứng cử viên nặng ký nhất cuộc thi năm nay) có nhan sắc "lép vế" hơn Lệ Hằng.

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 1

Lệ Hằng đang từng bước khẳng định bản thân, cô được so sánh nhan sắc và tài năng không hề kém cạnh với  người đẹp Thái Lan ( thí sinh đang được rất nhiều người hâm mộ yêu mến).

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 2

Lệ Hằng xuất sắc bước vào top 5 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Uiniverse 2016, dù mới tham gia những hoạt động đầu tiên. Nhưng dù vậy, cô vẫn cần rất nhiều sự ủng hộ, bình chọn và cổ vũ từ khán giả quê nhà.

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 3

 Các chuyên gia cho rằng: "Mặt khác, hoa hậu Thái Lan nằm trong danh sách dự đoán hoa hậu của tất cả mọi người. Cô ấy đến như để "sát hại" các thí sinh khác vậy, nhưng cô ấy không phù hợp. Hoa hậu Việt Nam phù hợp và đẹp hơn Hoa hậu Thái Lan, người mà có thể trông đợi lần này".  

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 4

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 5

Đại diện Việt Nam nhanh chóng thăng hạng nhan sắc và bước lên top 15 danh giá cho các ứng cử viên tiềm năng của ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 6

Á hậu Lệ Hằng là một trong 20 người đẹp được chọn xuất hiện trong Terno Fashion Show vừa qua.

le hang bat dau gay "bao" chu y tai hoa hau hoan vu - 7

Khoác lên mình chiếc váy đỏ rực rỡ, Lệ Hằng thật sự nổi bật với phong thái tự tin và một vẻ đẹp quá phù hợp với thiết kế này.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017