Lý Nhã Kỳ làm đại sứ áo dài Võ Việt Chung

Ngày 18/01/2013 09:48 AM (GMT+7)

Đại sứ du lịch Việt Nam trở thành gương mặt đại diện nhãn hàng áo dài của NTK Võ Việt Chung.

Sau một năm có nhiều đóng góp đáng kể cho nghành Du lịch Việt Nam và những ấn tượng trong điện ảnh, Lý Nhã Kỳ nhận được vinh dự khi trở thành Đại sứ thương hiệu áo dài của Nhà thiết kế Võ Việt Chung. Đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ nhận lời làm đại sứ cho một nhãn hàng thời trang áo dài, cô cho biết: "Trước giờ tôi đã mặc rất nhiều trang phục của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới, tôi cũng đã là gương mặt đại diện của nhãn hàng trang sức kim cương của mình, nhưng đây là lần đầu tiên, tôi nhận được vinh hạnh làm gương mặt của một nhãn thời trang áo dài do chính nhà thiết kế tôi yêu thích làm ra, có lẽ, đây là tin vui đầu tiên trong năm mới mà tôi vừa nhận được".

Võ Việt Chung là NTK là một trong những NTK đời đầu của nghành thời trang Việt Nam, tính đến nay anh đã có hơn 20 gắn bó với nghề. Với khoảng thời gian dài cống hiến và những thành công đạt được, anh đã tạo nên thương hiệu của riêng mình không chỉ trong nước mà còn được nhiều bạn bè Quốc tế biết đến.

Để kỉ niệm 20 làm nghề, NTK Võ Việt Chung tổ chức show diễn mang tên The Times vào ngày 26.1.2013 tới đây. Đây có thể xem là show thời trang lớn thứ hai trong sự nghiệp một NTK như Võ Việt Chung sau show thời trang Mơ về Châu Á (tháng 11.2003) từng tạo nên tiếng vang rất lớn cách đây 10 năm.

Võ Việt Chung chọn Lý Nhã Kỳ làm gương mặt đại diện thương hiệu áo dài Lãnh Mỹ của anh

MC Quỳnh Hoa ( ngoài cùng bên trái) và Hoa hậu Diệu Hân (ngoài cùng bên phải)

Những người mẫu VN xuất hiện trong The Times chắc chắn sẽ gây bất ngờ và thú vị, trong đó Miss Asean 2012- Hoa hậu Đông Nam Á 2012- Diệu Hân là một trong những gương mặt “đinh” của chương trình. Bên cạnh đó, có rất nhiều gương mặt như hai Á hậu cuộc thi Miss Asean 2012 là Patricia Gunawan (Indonesia) và Pannita Thongjamroon (Thái Lan)… cũng tham dự chương trình với tư cách khách mời lẫn người mẫu trình diễn. Đặc biệt Chủ tịch cuộc thi Miss Asean- Hoa hậu Đông Nam Á 2012- ông Chayen Kamnuan và thành viên BGK cuộc thi này là ông Edward Kiti cũng sẽ góp mặt trong chương trình ở vị trí khách mời danh dự.

Sau show diễn The Times, Nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ cho ra sách về thời trang ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp 20 năm thiết kế thời trang.

Ngoài dàn người mẫu danh tiếng trong và ngoài nước, tham gia show diễn lần này còn có đạo diễn hình ảnh Henry Hurbert, anh được biết đến là Đạo diễn hình ảnh thời trang nổi tiếng của nhiều tại chí thời trang trong nước.

Henry Hurbert (áo ca rô) cũng có mặt trong buổi gặp gỡ báo chí

The Times trình làng 3 BST thời trang lần lượt với chủ đề The Times, Quà tặng Thượng đế và cuối cùng là Heritage. Trong đó, BST The Time với 3 tông màu chủ đạo là đỏ- trắng- đen mang nhiều hơi hướng tâm linh trong triết lý của trời đất và lửa; Quà tặng Thượng đế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, môi trường; và Heritage là những di sản về văn hóa Việt với áo bà ba, áo dài cùng áo tứ thân…

Thời lượng của mỗi BST (12 người mẫu trình diễn) kéo dài trong 15 phút, đặc biệt xen kẽ giữa những BST là phần đấu giá từ thiện các vật phẩm có giá trị (chuỗi ngọc trai Hoàng Gia, chai rượu quý 40 năm tuổi, 2 chai rượu quý khác của Chill Skybar, chiếc áo dài của Hoa hậu Đông Nam Á- Diệu Hân mặc trong ngày đăng quang…). Toàn bộ số tiền thu được từ các vật phẩm đấu giá này được BTC tổ chức chuyển thành quà tặng trong các chương trình từ thiện dành cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh trong dịp Tết Nguyên đán 2013 tới đây.

Lý Nhã Kỳ làm đại sứ thương hiệu áo dài Võ Việt Chung trong vòng 2 năm.

Show thời trang The Times cũng đánh dấu một bước ngoặt mới với thương hiệu Võ Việt Chung, anh chính thức ký kết hợp đồng với Lý Nhã Kỳ, cô trở thành đại sứ thương hiệu áo dài Võ Việt Chung và chất liệu Lãnh Mỹ A trong vòng 2 năm tới đây kể từ thời điểm này. Võ Việt Chung cho biết, anh có rất nhiều chọn lựa cho gương mặt đại diện, cuối cùng, Lý Nhã Kỳ là tên tuổi mà anh đặt nhiều tin tưởng và kỳ vọng nhất. Từng làm việc chung một thời gian và chứng kiến những hoạt động cống hiến cho nghành du lịch nước nhà, anh tin tưởng Lý Nhã Kỳ sẽ làm tốt vai trò Đại sứ áo dài, đồng thời để lại những hình tượng đẹp trong lòng công chúng.

Võ Việt Chung tin tưởng giao trọng trách cho Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ trong thiết kế mới nhất của Võ Việt Chung

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân sẽ là gương mặt 'đinh' của show diễn The Times

MC Quỳnh Hoa và Diệu Hân

Những hình ảnh của Đại sứ áo dài Lý Nhã Kỳ được ghi lại trong buổi gặp gỡ ngày hôm qua:

Lý Nhã Kỳ tự hào với vai trò mới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ