The Face Tập 10: Không phục vì HLV Hoàng Thuỳ thiên vị, thí sinh "khẩu chiến" quyết liệt

Ngày 14/08/2017 05:40 AM (GMT+7)

Phương Chi ấm ức vì làm rất tốt vẫn bị HLV Hoàng Thuỳ đưa vào vòng loại.

Tập 10 của chương trình truyền hình thực tế ăn khách The Face Việt Nam mùa thứ 2 đã lên sóng, với những màn thi đấu thật sự gây cấn và hồi hộp. 4 cô gái xuất sắc nhất của chương trình đã dồn hết sức lực để có thể bước chân vào đêm chung kết. 

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Lan Khuê tất nhiên phải đưa Tú Hảo vào phòng loại. Ở đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại.

Trong khi đó, các thí sinh và HLV còn lại đều dự đoán người mà Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là Tường Linh, vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn. Trước những quyết định của HLV của mình, Phương Chi cảm thấy không phục và suy sụp hoàn toàn, cô thậm chí còn muốn bỏ về ngay lập tức.

Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại"thế nhưng ở tập này, cô dù đã làm rất tốt vẫn bị HLV của mình đưa vào phòng loại. Khán giả truyền hình cũng nhìn nhận rằng Chi là một thí sinh tiềm năng và màu sắc hơn so với Tường Linh, tuy nhiên may mắn đã không thật sự mỉm cười với cô ở tập này.

Vào phòng loại trừ, mọi việc diễn ra không như tính toán của Hoàng Thuỳ. Minh Tú sau một hồi khuyên nhủ, trấn áp, an ủi tinh thần cho Phương Chi cũng đã thẳng tay loại "gà" Hlv gốc Thanh Hoá. Cú loại diệt này khiến Hoàng Thuỳ sốc nặng và tuyên chiến tận cùng với Minh Tú. Như vậy cuối cùng ba HLV còn giữ lại cho mình một thí sinh duy nhất để đi tiếp.

the face tap 10:  khong phuc vi hlv hoang thuy thien vi, thi sinh "khau chien" quyet liet - 1

Sau khi bị HLV Hoàng Thuỳ đưa vào phòng loại trừ, Phương Chi gần như suy sụp và bỏ về phòng. 

the face tap 10:  khong phuc vi hlv hoang thuy thien vi, thi sinh "khau chien" quyet liet - 3

Hoàng Thuỳ cho biết Phương Chi làm rất tốt, nhưng xét về quá trình cô không bằng Tường Linh. Thêm vào đó, Phương Chi không có tư tưởng trở thành quán quân nên Thuỳ không thể nào tin tưởng vào cô được. 

the face tap 10:  khong phuc vi hlv hoang thuy thien vi, thi sinh "khau chien" quyet liet - 5

Phương Chi đã làm rất tốt, nhưng cô không thể trở thành quán quân nếu như không có tư tưởng chiến thắng. 

the face tap 10:  khong phuc vi hlv hoang thuy thien vi, thi sinh "khau chien" quyet liet - 7

Cuối cùng cô phải ra về. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy
Tin hay đừng bỏ lỡ