VNTM All Stars: "Thánh đơ" Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm

Ngày 06/08/2017 08:17 AM (GMT+7)

Cô gái có chiều cao khủng lọt top nguy hiểm sau nhiều lần tạo được ấn tượng tốt.

Ở tập 7, với sự xuất hiện đầy quyền lực của Host Trương Ngọc Ánh tại buổi thử thách đã làm cho top 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã hết sức bàng hoàng và ngỡ ngàng.

Đúng như top 8 dự đoán, lại một thử thách khắc nghiệt không kém các thử thách trước khi Host Trương Ngọc Ánh công bố các thí sinh phải “ vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay ”.

Trải qua thử thách của top nguy hiểm, Chà Mi đã gặp sự cố về sức khỏe nên không thể tiếp tục đánh giá và loại. Ở tập này, thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng và giành được cho mình tấm hình đẹp nhất tuần đó chính là Kim Dung, đồng nghĩa Kim Dung sẽ là thủ lĩnh mới của nhà chung. Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 1

Cao Ngân là một thí sinh luôn làm ban giám khảo bất ngờ khi thi thực hiện những thử thách khó, thế nhưng, lần này Host Trương Ngọc Ánh đã không đánh giá cao về phần thể hiện của Cao Ngân.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 2

Đến với thử thách này, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp, Chà Mi và Kim Dung đều liên tục bị té văng ra ngoài và cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi catwalk trên chiếc vòng xoay.

8 người mẫu chuyên nghiệp của chương trình lại tiếp tục đối mặt với một concept chụp hình “khắc nghiệt” không kém tập trước. Với concept lần này, các cô gái phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa các cô gái phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người.

Đặc biệt, đến với thử thách lần này, các cô gái phải chụp chung với những đối thủ “không đội trời chung” của mình. Sự làm việc cặp đôi này đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý và gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất. Để giúp các người mẫu hiểu rõ hơn về thử thách, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã có màn thị phạm xuất thần.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 3

Vòng xoay liên tục làm khó các thí sinh và khiến nhiều người gục ngã.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 5

Là một người có sức khỏe không tốt, Nguyễn Hợp cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi đến với thử thách này. Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp chính là hai thí sinh bốc thăm thành một cặp. Chính vì sự làm việc không ăn ý của đôi bên đã khiến phần thi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp diễn ra không mấy thuận lợi.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 6

Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng và họ cũng đã có những màn đối đáp khá gây gắt ngay trên chiếc vòng xoay vì đã không cảm thông và hiểu cho nhau. 

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 7

Kikki Lê và Cao Ngân chính là cặp đầu tiên thực hiện thử thách lần này. Để có những bức hình đẹp, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự tương tác với nhau, thế nhưng, khi Kikki Lê tạo được dáng và đợi đến lúc Cao Ngân tạo được dáng thì Kikki Lê lại bị đuối sức.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 8

Kim Dung đã thể hiện phần thi của mình rất xuất sắc khi đã liên tục tạo ra những dáng khó. Bằng những nổ lực và sự cố gắng, Kim Dung và Chà Mi đã cho ra một bức hình với tổng thể đẹp.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 9

Dựa trên sự bình chọn của ban giám khảo: Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp chính là 4 thí sinh lọt vào top an toàn và 4 thí sinh còn lại: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ tiếp tục gặp thử thách tiếp theo để quyết định ai sẽ là người bị loại.

VNTM All Stars: amp;#34;Thánh đơamp;#34; Cao Ngân bất ngờ lọt top nguy hiểm - 10

Ở phần thử thách cuối cùng này, 4 cô gái lọt top nguy hiểm sẽ phải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục ban giám khảo để có thể tiếp tục đi tiếp.

Những thử thách ngày càng khó khăn của chương trình.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Ngân