Acecook Việt Nam khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại Tp.HCM

Ngày 25/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 12 tháng 9 năm 2018, Công ty Acecook Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Văn phòng mới tại Lô II-2, Đường CN8, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, Tp.HCM, đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới.

Nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc tốt nhất, mang lại hạnh phúc cho toàn thể nhân viên, đáp ứng sự phát triển ngày càng vững mạnh của Acecook trong tương lai, sau 11 tháng xây dựng, tòa nhà Văn phòng mới của Acecook Việt Nam đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động.

Acecook Việt Nam khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại Tp.HCM - 1

Công trình gồm 01 tầng hầm và 06 tầng lầu với diện tích xây dựng là 11,433 m2, tổng vốn đầu tư 12 triệu USD và là nơi làm việc cho hơn 400 nhân viên. Trong đó:

- Tầng trệt: Instant Noodles Studio với các thông tin đầy đủ về mì ăn liền từ nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất và sản phẩm hoàn chỉnh, được dành cho khách tham quan.

- Tầng 1 (Tầng lửng): Nhà ăn được bày trí bắt mắt theo phong cách trẻ trung, hiện đại như không gian một quán cà phê.

- Tầng 2: Phòng Đảm bảo Chất lượng, với các trang thiết bị phòng thí nghiệm và hệ thống máy móc nghiên cứu hiện đại bậc nhất mục đích đảm bảo ngày càng tốt hơn nữa việc thực thi triết lý: AN TOÀN – AN TÂM cho tất cả sản phẩm của công ty.

- Tầng 3 – Tầng 5: Khu vực văn phòng làm việc của nhân viên

- Đặc biệt, tại khu vực cầu thang bộ nối giữa các tầng còn có thêm “Conversation Area” với không gian mở, nhiều màu xanh, tạo cảm giác thư thái để nhân viên có thể giao lưu, thảo luận, kích thích sự sáng tạo và gia tăng hiệu quả làm việc.

Acecook Việt Nam khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại Tp.HCM - 2

Trụ sở mới của Acecook Việt Nam được thiết kế dựa trên trên ý tưởng “smart office” với các đặc điểm “Hiện đại – Tối ưu hóa các tiện ích - Chất lượng và Bền vững”, bên cạnh đó là các tính năng cần phải có của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm như “An toàn – Vệ sinh – Sạch sẽ” và “Đơn giản – Tiết kiệm năng lượng”. Toàn bộ quá trình lên bảng vẽ thiết kế và xây dựng, hoàn thiện đều do công ty nổi tiếng của Nhật Bản thực hiện. Vì vậy, công trình không chỉ có tính mỹ thuật cao mà còn bền vững, thân thiện môi trường. Đây sẽ là một công trình tạo điểm nhấn nổi bật giữa các nhà máy sản xuất trong cụm khu công nghiệp Tân Bình, Tp.HCM.

Acecook Việt Nam khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại Tp.HCM - 3

Ngoài ra, cũng nhân dịp này, Hảo Hảo – nhãn hàng mì ăn liền nổi tiếng của Acecook Việt Nam cũng chính thức được Tổ chức kỷ lục Việt Nam – Vietkings xác lập kỷ lục “Sản phẩm mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 18 năm” (từ năm 2000 đến năm 2018), với hơn 20 tỷ gói mì ăn liền được phục vụ cho người tiêu dùng. Đây không chỉ là phần thưởng vinh dự dành cho sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể công ty Acecook Việt Nam nói chung mà còn là nguồn động lực tinh thần rất lớn cho Hảo Hảo nói riêng tiếp tục xứng đáng là sản phẩm được tin dùng, yêu thích và là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

*Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) là đơn vị xác lập Kỷ lục duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là đại diện chính thức của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) tại Việt Nam.

(Khám phá).