Ba mẹ cứ lo sự nghiệp, việc nhà cứ để Hồng Doan

Ngày 30/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mùa hè thường là khoảng thời gian tràn đầy lo lắng của các bậc phụ huynh. Khi trường học tạm nghỉ, khi những đứa trẻ được tự do. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, các gia đình ở thành phố hầu hết đều sống riêng, nên không có ông bà để nhờ cậy, để trông con giúp.

Theo một nghiên cứu mới nhất của Regue đã tuyên bố rằng, người Việt Nam giờ đây có xu hướng làm thêm ít nhất 3 tiếng một ngày. Do đó mà thời gian để các bậc phụ huynh giành cho con là rất ít thậm chí là không có. “Những đứa trẻ smartphone” là hình ảnh mà chúng ta bắt gặp hàng giờ ở bất cứ nơi đâu, trong quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại, tiệm quần áo... điều đó cho thấy, chúng cũng thật “cô đơn”.

Ba mẹ cứ lo sự nghiệp, việc nhà cứ để Hồng Doan - 1

Con trẻ luôn cần người lớn quan tâm chăm sóc, thay vì trở thành nạn nhân bị “nghiện” smartphone

Vậy giải pháp nào cho các thực trạng nêu trên, để giúp trẻ có được mùa hè trọn vẹn, có được cảm giác được sống vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình

Khác với nỗi lo của hàng trăm gia đình, chị Hoài Anh - 38 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội lại tỏ ra rất thoải mái, mọi nhịp sống và công việc vẫn diễn tiến bình thường không có gì xáo trộn ngay cả khi các con chị đang nghỉ hè. Khi được hỏi về bí quyết giữ nhịp sống gia đình bình ổn, chị Hoài Anh chia sẻ: “Gia đình tôi cũng có 2 con nhỏ, một cháu lớp 7 và một cháu lớp 4. Trước đây, mỗi khi hè đến, tôi cũng rất lo không biết gửi con ở đâu vì ông bà nội, ngoại đều ở xa. Bí quá, tôi tìm người giúp việc, may mắn sao nhờ Trung tâm giúp việc Hồng Doan, tôi tìm được bác Hạnh. Bác ấy cũng đã từng giúp việc cho nhiều gia đình tại Hà Nội nên khi đến nhà tôi bác thích nghi rất nhanh.

Thời gian đầu bác chỉ lo dọn dẹp nhà cửa và trông cháu thứ 2. Nhưng dần thân nhau, bác không chỉ giúp tôi đưa đón con cái mà còn chợ búa cơm nước đầy đủ. Nhà tôi lúc nào cũng sạch mát, vui vẻ. Chúng tôi không có khái niệm phân biệt “chủ -tớ” mà cần việc gì thường bày tỏ rất rõ ràng. Bác cũng có những nguyên tắc khi trông bọn trẻ. Hè đến lũ trẻ được nghỉ, bác thường chia thời khóa biểu trong ngày như; giờ ăn, giờ ngủ, giờ đọc sách, ôn bài, giờ thể thao. Vậy nên, tôi hoàn toàn yên tâm về bác giúp việc nhà mình.”

Ba mẹ cứ lo sự nghiệp, việc nhà cứ để Hồng Doan - 2

Cần lắm một người giúp việc như thế này trong mỗi gia đình

Mỗi gia đình đều có những mong muốn cho cuộc sống ổn định nhưng mấy ai được như chị Hoài Anh. Bởi thực tế có không ít chị em đã rất “gian truân” trên con đường đi tìm người giúp việc gia đình. Trong khi, thị trường giúp việc gia tăng, các trung tâm môi giới mở mới liên tục. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín và tin cậy thì không dễ.

Tự hào trong Top đơn vị uy tín - Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn nhận được tình cảm yêu mến của khách hàng nhiều năm qua. Là trung tâm giàu năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng người lao động. Bà Nguyễn Thị Hồng Doan -– Giám đốc Trung tâm từng đón nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” do UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Mỗi năm, Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã tư vấn, kết nối thành công hàng trăm người lao động góp phần giảm tải việc nhà cho nhiều gia đình.

Ba mẹ cứ lo sự nghiệp, việc nhà cứ để Hồng Doan - 3

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được chứng nhận là thương hiệu Việt Nam vàng và Bà Nguyễn Thị Hồng Doan được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh năm 2018

Tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan, 100% người lao động có xác nhận lý lịch rõ ràng, từ 20 - 50 tuổi đảm bảo sức khỏe và được huấn luyện đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, sử dụng thiết bị điện, các loại máy thông minh, các loại nước tẩy rửa đúng với quy trình, đảm bảo môi trường sống của gia chủ. Bên cạnh đó, việc chăm sóc trẻ em và người già; sơ chế và nấu nướng cũng được chú trọng đào tạo. Người lao động phải có đức tính trung thực, chân thành.

Ba mẹ cứ lo sự nghiệp, việc nhà cứ để Hồng Doan - 4

Đội ngũ giúp việc luôn đầy nhiệt huyết và hết mực yêu nghề tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc, nơi nuôi dưỡng ước mơ, tạo động lực và khởi nguồn cho thành công của mỗi người. Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mong muốn được chăm sóc chu đáo và đầy đủ cả về sức khỏe và tinh thần cho mọi gia đình. Không chỉ có mùa hè mà cả 4 mùa, bố mẹ cứ lo sự nghiệp còn việc nhà để Hồng Doan lo.

Trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Cung ứng các gói giúp việc linh hoạt – Trách nhiệm và uy tín.

Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://giupviechongdoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

(Khám phá).