Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019

Ngày 04/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Người đẹp Oanh Lê đã chọn bộ dạ hội đỏ ngọt ngào như một đóa hoa hồng rạng rỡ tại đấu trường Hoa hậu Mrs International World 2019.

Theo nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, để thực hiện bộ áo dạ hội cho Á hậu Oanh Lê lần này anh đã suy nghĩ rất nhiều ý tưởng. Một trong những loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp nữ quyền và tỏa sắc nhất đó là hoa hồng. Lấy cảm hứng từ bà chúa các loài hoa, những cánh hoa hồng đỏ rực rõ tuọng trưng cho sự  nồng nàng và lãng mạn của phụ nữ.

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 1

Qua cách nhìn của NTK Lê Thanh Hòa, anh đã gửi gắm vào bộ trang phục như thứ tình cảm trân quý, sang trọng và đài cát. Bộ trang phục được may đo tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo nhất để ôm gọn body chuẩn của Á hậu Oanh Lê.

Được biết cuộc thi Mrs International World 2019 được tổ chức tại Quảng Châu - Trung Quốc vào trung tuần tháng 12/2019. Đêm chung kết được tổ chức hoành tráng và sang trọng tại thành phố Quảng Châu - Trung Quốc. Người đẹp Oanh Lê sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Mặc dù có không nhiều thời gian chuẩn  bị, nhưng Oanh Lê đã không ngừng nỗ lực luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi qua từng ngày. Phần thi trang phục dạ hội cũng là tiết mục được trông chờ nhất bởi sự lộng lẫy, tỏa sắc kiều diễm của các người đẹp.

Á hậu Oanh Lê sinh năm 1984, từng là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP HCM. Người đẹp đang sở hữu và quản lý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia. Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD. Bên cạnh đó, Á hậu Oanh Lê còn tham gia đầu tư và kinh doanh dự án Bất động sản tại Úc.

Một số hình ảnh đẹp của Oanh Lê:

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 2

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 3

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 4

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 5

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 6

Á hậu Oanh Lê đẹp như đóa hoa hồng tại Mrs International World 2019 - 7

Make up & Hair: Nguyễn Thiên Tường - Đặng Hưng
Photographer: Nguyễn Bảo Lê
Đạo diễn hình ảnh: Bầu Hoà
Trang phục: Lê Thanh Hòa

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/a-hau-oanh-le-dep-nhu-doa-hoa-hong-tai-mrs-int...

(Khám phá).