Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện

Ngày 25/08/2018 14:46 PM (GMT+7)

Hai mỹ nhân tuy trẻ tuổi nhưng tài cao được tôn vinh cùng 28 nữ doanh nhân tài sắc khắp cả nước trong Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 vừa qua.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 1

4 cô gái tài sắc vẹn toàn của chương trình năm nay. Từ trái qua: doanh nhân Nguyễn Thị Hương Giang, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, diễn viên Phan Minh Huyền và doanh nhân Trương Lê Mai Trang.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 2

Hoa hậu Đại sứ Stella Chang được Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016 Nguyễn Lam Cúc và Nhà thiết kế Patrick Phạm trao cúp, chứng nhận và hoa.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 3

Hoa hậu Đại sứ hạnh phúc khi là 1 trong Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018. Có lẽ tháng 8 là con số may mắn của người đẹp khi cô vừa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á tại Singapore ngày 11/8 và mới đây lại được vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 4

Diễn viên trẻ tài năng Phan Minh Huyền cũng là 1 trong những nữ doanh nhân được tôn vinh năm nay. Người đẹp được Bà Đinh Thị Phượng (Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam) và ông Nguyễn Đỗ Bách trao cúp, chứng nhận và hoa.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 5

Được biết, cả hai người đẹp đều là những "nữ thủ lĩnh" xuất sắc của của MLi Việt Nam - Kênh phân phối online uy tín Việt Nam.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 6

Tại MLi, Stella Chang đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam...

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 7

...còn diễn viên trẻ Phan Minh Huyền thì giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Thiên Nhiên MLi Việt Nam.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 8

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc cùng các nữ doanh nhân được tôn vinh.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 9

Stella Chang là một chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông thương hiệu. Hiện nay, Stella Chang đang tập trung vào phát triển thương hiệu thời trang Muse by ChangChang, chuỗi hệ thống kinh doanh mỹ phẩm online MLi và 1 hãng thời trang phụ kiện The Gnartan với độ phủ thị trường cả nước. Stella Chang là người phụ nữ có gout thời trang sành điệu, luôn bắt kịp xu hướng  và "phong độ ổn định". Với cô thời trang thể hiện tính cách của con người. Cô vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 tại Singapore.

Cặp đôi ‘Nữ doanh nhân Vàng’ của Sắc Tâm Tài 2018 khoe sắc tại sự kiện - 10

Phan Minh Huyền không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên trẻ tài năng mà còn là một nữ doanh nhân và sở hữu khá nhiều mô hình kinh doanh như cafe, thời trang, là CEO của MLi Việt Nam.

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 được diễn ra tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh vào tối (22/8) với sự quy tụ của đông đảo giới doanh nhân khắp cả nước. Chương trình do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp với Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ tổ chức được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

Sau lễ tôn vinh tối 22/8/2018 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ tạm dừng để BTC đủ thời gian tìm được những nhân vật xứng đáng thật sự để tôn vinh.

Mai Ngọc - Ảnh: Hoàn Như

(Khám phá).