Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim”

Ngày 05/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Bộ ba MC quen thuộc của truyền hình thực tế “Kết Nối Trái Tim”, diễn viên Cát Tường – diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Miko Lan Trinh háo hức góp mặt trong ngày phát sóng trở lại 6/9 lúc 22h00 thứ ba trên HTV7 của những câu chuyện tình yêu trên chuyến xe hồng được rất nhiều khán giả trông đợi.

Truyền hình thực tế “Kết Nối Trái Tim” sau 7 năm lên sóng đã trở thành món ăn tinh thần cho khán giả xem đài, đặc biệt là các bạn trẻ. Câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của 4 chàng trai và 3 cô gái được khắc họa 1 cách rõ nét và chân thật nhất với chuyến hành trình đến những vùng đất của mọi miền tổ quốc.

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 1

Ra mắt khán giả với format hấp dẫn hơn, thực tế hơn ở năm thứ 8 có sự thay đổi với tên gọi mới “Kết Nối Trái Tim” cùng sự dẫn dắt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Cát Tường, Miko Lan Trinh, Sĩ Thanh, Kiều Minh Tuấn,… đã trở thành một trong những chương trình có rating cao của Đài truyền hình Thành phố.

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 2

Được phát triển từ format cũ, ngoài câu chuyện tình yêu, những diễn biến tâm lí, tình cảm của 7 thành viên trên chuyến xe hồng sẽ có thêm phần kết nối các bạn trẻ tham gia chương trình ngay tại trường quay. Mỗi số phát sóng gồm 8 bạn (4 nam, 4 nữ) cùng theo dõi câu chuyện trên hành trình để bàn luận, nhận xét để thông qua đó thấu hiểu, tìm ra đối tượng phù hợp cho mình. Đổi mới này là điểm nhấn quan trọng mở rộng nhiều hơn cơ hội tìm tiếm tình yêu cho các bạn trẻ đang “ế” và không có điều kiện thời gian để tham gia chuyến đi dài ngày.

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 3

Hào hứng góp mặt trong tập phát sóng trở lại của chương trình, MC Cát Tường cho biết: “Trở lại với “Kết Nối Trái Tim” chúng ta sẽ có một hành trình mới và đặc biệt chương trình lần này dành cho những đối tượng ế thật sự vì không có thời gian, cơ hội tìm kiếm một nửa còn lại của mình và lứa tuổi của các thành viên chúng ta đã được nâng cao”.

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 4

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 5

Một trong thành viên nữ bước lên chuyến xe tìm kiếm tình yêu – cô gái với lí do tham gia vô cùng đặc biệt chia sẻ: “Mình đã trải qua 2 mối tình nhưng mối tình mới tình mới nhất chia tay cách đây đã 8 năm một mình thì càng ngày mình càng ăn nhiều. Đến nỗi lúc đó, mình lên khoảng 14, 15 kí. Và trong thời gian đó không nghĩ đến ngoại hình của mình. Trong 8 năm qua mình khép kín lại tất cả, mình chỉ làm công việc và tự ti về ngoại hình, mặc cảm và không tự tin ra đường và tìm kiếm tình yêu cho mình…

Cát Tường - Lan Trinh hào hứng trở lại “Kết nối trái tim” - 6

Liệu 7 thành viên của chuyến hành trình thứ 2 năm 8 lần này sẽ là những gương mặt nào, cá tính ra sao? Và liệu những trái tim cô đơn sẽ tìm thấy một nửa cho riêng mình khi bước chân lên chuyến xe hông? Hiện tại, chương trình vẫn đang tuyển sinh các thành viên cho chuyến đi dài ngày và cả các thành viên tham gia tại trạm chờ.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả liên hệ Hotline: 08.3910.5142 (giờ hành chính) hoặc truy cập fanpage chính thức tại: facebook.com/LovebusMCV. Xem lại tất cả các tập phát sóng tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

“Kết Nối Trái Tim” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Ba 06/09 trên HTV7.

(Theo Khám phá).