Diễn đàn Nữ lãnh đạo 2015 thu hút nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế

Ngày 28/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Tối qua ngày 27/03/2015, thương hiệu thời trang nội y annie đã vinh dự trở thành khách mời của chương trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2015.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo giới nữ lãnh đạo Việt Nam và nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore…Trong đó có những gương mặt nổi tiếng như Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới - Đoàn Thị Kim Hồng, Á hậu Phạm Hương, người đẹp Thủy Hương, Á hậu, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Thu Minh đi cùng học trò là nam ca sĩ Trúc Nhân,…Đặc biệt còn có sự góp mặt của hoa hậu Quý bà Asia - Isabella Liow và Hoa hậu quý bà Quốc tế Malaysia - Rachel Sua.

dien dan nu lanh dao 2015 thu hut nu lanh dao trong nuoc va quoc te - 1

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 thu hút những nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế

dien dan nu lanh dao 2015 thu hut nu lanh dao trong nuoc va quoc te - 2

Bà Ngô Ngọc Hoa ( thứ ba từ phải sang trái) giám đốc nhãn hiệu annie nhận hoa và kỷ niệm chương từ Hoa khôi Thu Hương - Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế

dien dan nu lanh dao 2015 thu hut nu lanh dao trong nuoc va quoc te - 3

Giao lưu cùng các nữ lãnh đạo

Câu chuyện làm kinh doanh của những người phụ nữ luôn mang đến sự thú vị cũng như những màu sắc mới mẻ trong cuộc sống hiện đại. Làm sao để người phụ nữ vừa có thể trở thành những vị nữ tướng giỏi giữa thương trường, đồng thời vừa là một người vợ - người mẹ đảm đang, chu toàn trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái? Nhịp sống hiện đại sôi động với nhiều áp lực từ công việc xã hội và gia đình khiến người phụ nữ dường như không còn thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp.

dien dan nu lanh dao 2015 thu hut nu lanh dao trong nuoc va quoc te - 4

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp dịu dàng và những nét riêng biệt cho phụ nữ Việt Nam, annie hy vọng được trở thành người bạn đồng hành của những người phụ nữ hiện đại – những nhà lãnh đạo tài hoa trên bước đường kinh doanh cũng như cuộc sống đời thường.

dien dan nu lanh dao 2015 thu hut nu lanh dao trong nuoc va quoc te - 5

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế

Theo Ngọc Huyền (Khám phá).