“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện

Ngày 23/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong số các dự án chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” là bộ phim truyền hình được người hâm mộ vô cùng mong chờ. Tác phẩm này đã chính thức được phát sóng lúc 18h hàng ngày trên kênh TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV), kể từ ngày 23/11/2016.

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Huyền Ẩn. Phim xoay quanh chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy trắc trở giữa kiến trúc sư Vương Lịch Xuyên cùng cô gái tên Tạ Tiểu Thu.

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 1

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” là tác phẩm không thể bỏ lỡ trong tháng 11 này

Từ khi quen Tiểu Thu, Lịch Xuyên đã mang trong mình căn bệnh ác tính. Khi tình trạng bệnh tật ngày một nặng, anh quyết định chia tay Tiểu Thu để cô tìm đến hạnh phúc khác. Dù đã dằn lòng quên Lịch Xuyên không ít lần nhưng cuối cùng, Tiểu Thu vẫn quyết định ở bên cạnh anh.

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 2

Tình yêu lãng mạn giữa Lịch Xuyên và Tiểu Thu

Tác phẩm truyền hình Hoa ngữ đình đám này có sự tham gia của Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm - cặp đôi diễn viên trẻ màn ảnh Hoa ngữ. Đặc biệt, sau khi tham gia “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”, Cao Dĩ Tường được nhắc đến như một nam thần hoàn hảo nhất bước ra từ câu chuyện ngôn tình.

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 3

Nam diễn viên Cao Dĩ Tường trở thành “nam thần hoàn hảo” của khán giả

Cao Dĩ Tường đã thể hiện trọn vẹn nhân vật Vương Lịch Xuyên từ ngoại hình, tính cách, cho đến khí chất. Người xem bị chinh phục bởi tạo hình Vương Lịch Xuyên trên phim quá hút mắt và ấn tượng. Với gương mặt nam tính, ánh mắt đượm buồn cùng nụ cười hiền, nam diễn viên Cao Dĩ Tường cho thấy anh là sự lựa chọn đúng đắn cho vai diễn kiến trúc sư tàn tật Vương Lịch Xuyên.

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 4

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 5

“Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”: Nam thần hoàn hảo đã xuất hiện - 6

Những cảnh quay lãng mạn khó cưỡng của “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”

Trailer phim xem tại đây.

(Theo Khám phá).