Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện”

Ngày 24/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Đó là những lời nói đùa của Hạnh Thúy dành cho Ốc Thanh Vân khi nghe mẹ Ốc tiết lộ rằng mình là “con nghiện” hàng giảm giá khi cả hai cùng tham gia chương trình truyền hình “Người nội trợ hoàn hảo”.

Ốc Thanh Vân và Hạnh Thúy là cặp đôi vô cùng thân thiết, cả hai rất “hợp cạ” trong diễn xuất cũng như cuộc sống sau ánh đèn sân khấu. Khi có cơ hội gặp nhau trong chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”, hai bà mẹ đã có những giây phút “ngẫu hứng” khiến ekip không thể nhịn cười.

Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện” - 1

Ốc Thanh Vân và Hạnh Thúy thân thiết sau một thời gian dài không gặp

Gặp lại bạn chí cốt, Hạnh Thúy và Ốc Thanh Vân hào hứng chia sẻ mọi thứ từ chuyện nhà đến công việc. Khi nghe Ốc Thanh Vân chia sẻ mình là người nghiện mua hàng giảm giá, thậm chí mỗi khi mua về không có cơ hội dùng đến, Hạnh Thúy đã không ngần ngại tiết lộ những bí quyết giúp mẹ Ốc mua đồ sale thông minh cũng như tuyệt chiêu biến đồ cũ thành mới một cách độc đáo, không đụng hàng…, đảm bảo Hạnh Thúy sẽ mang đến những thông tin thú vị cho các bà nội trợ theo dõi chương trình.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, Hạnh Thúy đã có dịp trổ tài hai món tủ của mình là sườn rim và nước ép cam mật. Cô cho biết, ông xã và con gái cực kỳ mê những món ăn mình nấu, mỗi món ăn đều được con gái đặt những biệt danh “độc đáo” mà chỉ có gia đình mới hiểu.

Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện” - 2

Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện” - 3

Mặc dù bận rộn với công việc diễn xuất nhưng Hạnh Thúy vẫn giữ thói quen chăm sóc gia đình với những món ăn ngon mà cô tự nghĩ ra.

Hạnh Thúy là một nữ diễn viên kỳ cựu trong làng nghệ thuật, thành công với nhiều cột mốc đáng nhớ như giải “Diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong phim Sống trong sợ hãi, giải “Đạo diễn xuất sắc” và giải Bạc cho vở kịch Dòng nhớ. Cô có thể hóa thân đa dạng thành các vai diễn ở nhiều độ tuổi và thân phận khác nhau trong phim cũng như hài kịch, chính kịch.

Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện” - 4

Cả hai rất hợp gu trong diễn xuất lẫn đời thường

Có một gia đình hạnh phúc ở tuổi 42, Hạnh Thúy chưa bao giờ tự cho mình có thời gian rảnh rỗi. Ngoài tham gia đóng phim, chị còn xuất hiện với vai trò mới - đạo diễn chương trình và dạy diễn xuất tại trường Sân khấu điện ảnh. Một ngày của Hạnh Thúy luôn chật kín lịch với công việc và đặc biệt là thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Hạnh Thúy khuyên Ốc Thanh Vân nên đi “cai nghiện” - 5

Đón xem Người nội trợ hoàn hảo để cùng Ốc Thanh Vân và diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình, những tuyệt chiêu quản lý tài chính hiệu quả, cũng như cách thức mua hàng giảm giá, tiết kiệm. Chương trình được phát sóng lúc 20:30 ngày 27/11/2015 trên channelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt với sự tài trợ của nhãn hàng sản phẩm tẩy rửa Duck từ công ty SC.Johnson & Son (Vietnam).

Lịch phát lại: 16:30 Thứ Bảy | 10:00 Chủ Nhật | 16:00 Thứ Tư.

Xem trailer tập 1 - Đàn ông hấp dẫn nhất là khi vào bếp tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân