Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reason"

Ngày 13/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Mùa thu là khoảnh khắc ta chậm lại với những buổi chiều lãng đãng mây, với gió thu se lạnh để “cảm" và “chạm" cuộc sống này.

Nhân dịp đó, Happy Women Queen - Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network đã tổ chức thành công chương trình dạ tiệc mùa thu “Red Season" - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương với mong muốn mang đến thông điệp đoàn tụ cũng như chia sẻ, lan tỏa thông điệp tích cực.

Happy Women Queen là một trong 30 Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network do bà Vũ Hồng Nhung là chủ tịch. Chapter Queen có phương châm hoạt động là mong muốn gắn kết những người phụ nữ tự chủ, độc lập và bản lĩnh, họ là Leader của những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhưng đều chung một mục đích và tinh thần là được cống hiến cho cộng đồng. Happy Women Queen đề cao các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cùng châm ngôn “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình", các thành viên tổ chức Happy Women Queen đã luôn hoạt động và nỗ lực thực hiện lý tưởng này.

Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reasonamp;quot; - 1

Chương trình Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương với sự hội ngộ của hơn 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới

Sự kiện Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương được diễn ra vào tối ngày 30/9/2020 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Trống Đồng Place. Chương trình là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức. Chặng đường Happy Women Queen đã đi qua dù có nhiều có khó khăn, có cả những giọt nước mắt nhưng đó là chặng đường của tình yêu thương, sự gắn kết không chỉ với cộng đồng mà còn với tất cả những thành viên Happy Women Queen. Chương trình cũng là dịp để không chỉ các thành viên của Happy Women Queen mà còn là gia đình của họ và các khách mời cùng nhau đón tết trung thu sớm thật ý nghĩa, ấm cúng với những tiếng cười đầy ắp tình yêu thương.

Chương trình Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương với sự hội ngộ của hơn 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng sự hội tụ đặc biệt của dàn sao Việt như nam ca sĩ “Ngỡ" - Quang Hà, ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng Dương Trường Giang, “Yêu nữ hàng hiệu" - ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên cùng Hoa hậu Kinh đô Việt Nam - Đặng Phương Nhung và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự tham dự của Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng bà Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh; PCT Thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly; Chủ tịch Happy Women Family - bà An Nhiên cùng Chủ tịch các Chapter thành viên; Các trưởng ban và các thành viên trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network cùng đại diện các cơ quan ban ngành, chủ các doanh nghiệp nổi tiếng hội ngộ...

Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reasonamp;quot; - 2

Nam ca sĩ Quang Hà - người anh thân thiết của Chủ tịch Happy Women Queen Vũ Hồng Nhung (thứ 4 từ trái vào) cùng dàn Hoa Khôi/Á Khôi Miss Photo Happy Women 2020 (bên tay phải)

Gia đình, cội nguồn luôn là điều quan trọng và cần thiết đối với mỗi con người. Dù chúng ta có đi xa đến đâu, có thành công như thế nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn luôn phải hướng về chính gia đình, cội nguồn của mình vì đó là nơi ta sinh ra, là nơi cho ta sức mạnh, niềm tin và động lực để tiến lên phía trước, bước về phía thành công. Dù cuộc sống đôi khi có mệt mỏi, có áp lực và xô bồ thế nào đi nữa, mỗi người cũng cứ hãy tin vào bản ngã của chính mình. Đôi khi học cách sống “chậm” lại để cảm nhận cuộc sống, để trao đi yêu thương và lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cuộc đời này, trân trọng những người thân yêu ở bên chúng ta và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu của mình. Những chuyện dung dị, thông điệp giản đơn nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, đó chính là những gì mà Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương cũng như Happy Women Queen muốn gửi gắm đến với tất cả mọi người.

Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reasonamp;quot; - 3

Top 5 nữ doanh nhân xuất sắc được vinh danh Bông sen vàng Happy Women Queen: DN Linh Hương; DN Lê Linh; DN Trà Giang; DN Ninh Loan

Ngay tại sự kiện, bà Vũ Hồng Nhung - Chủ tịch Happy Women Queen cũng đã đại diện BĐH phát biểu cam kết về tăng trưởng thành viên, tăng truyền thông nội bộ, hỗ trợ hội viên trong công tác hoạt động của doanh nghiệp, xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế và phát triển mạnh mẽ các hoạt động cộng đồng trong giai đoạn sáu tháng cuối năm này. Cũng tại buổi tiệc này, Chủ tịch Happy Women Queen - bà Vũ Hồng Nhung cùng Ban điều hành Chapter Queen; BĐH Global đã thống nhất cùng vinh danh các Nữ doanh nhân xuất sắc với top 5 bông sen vàng Chapter Queen; Vinh danh các đại sứ và vinh danh nữ hoàng truyền cảm hứng của Happy Women Queen.

Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reasonamp;quot; - 4

Ban điều hành Happy Women Queen / Ban tổ chức chương trình Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương: DN Trà Giang; PCT Trần Hiền; CT Happy Women Queen Vũ Hồng Nhung; PCT Hoàng Yến/ DN Phạm Thanh (từ trái qua)

Chương trình Red Season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương của chapter Happy Women Queen khép lại nhưng hành trình viết lên những bản tình ca đẹp về tình người, tình đời của Happy Women Queen chắc chắn sẽ không dừng lại, họ sẽ viết tiếp, viết mãi những lời yêu thương, gửi nó vào cuộc đời, để gió cuốn đi, mang đến những mảnh đời khó khăn.

Happy Women Queen “đánh thức” giai điệu mùa thu cùng chương trình dạ tiệc “Red Reasonamp;quot; - 5

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng chủ tịch Happy Women Queen Vũ Hồng Nhung phát biểu trong sự kiện Red Season

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/happy-women-queen-danh-thuc-giai-dieu-mua-thu-cung-ch...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).